Vợ bầu bật ngửa khi biết người chồng vẫn dùng thực phẩm tăng cường sinh lý và ‘áo mưa’

ngăn tủ toàn 'vật khó nói' của chồng

 Người vợ đang loay hoay dọn dẹp nhà cửa với trạng thái mệt mỏi, nhưng càng bàng hoàng hơn khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng mình toàn là những thứ khó nói trong đó có thực phẩm sinh lý nam. Được biết người vợ đã có bầu và làm online tại nhà vì dịch. Cô hết sức ngỡ ngàng vì điều này và băn khoăn đặt ra nhiều câu hỏi. Sau đây, wcbison xin được chia sẻ đến bạn câu chuyện đáng chú ý những ngày dịch này nhé.

Người vợ lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn ‘vật khó nói’ của chồng

Chào cả nhà. Vợ chồng tôi là nhân viên của một công ty nước ngoài. Lương rất cao nhưng áp lực công việc cũng lớn. Mỗi ngày, chúng tôi phải làm tăng ca hoặc đem việc về nhà làm thêm tới 10-11 giờ khuya là bình thường. Có con rồi, vì công việc mà tôi phải giao con cho ông bà ngoại chăm sóc hộ.

Sống với cái “guồng quay” tất bật quen rồi nên một tháng nay, “sống chậm” lại khiến tôi có chút không quen. Chồng thì vẫn đến công ty. Tôi ở nhà làm việc online, vừa trông con. Thời gian đầu có chút chông chênh nhưng giờ thì tôi hòa nhập rất tốt. Coi như đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, bồi đắp tình cảm với con và dọn dẹp nhà cửa.

Người vợ lặng người

Hôm qua, sau khi cho con ngủ, tôi lao vào dọn dẹp mấy cái tủ quần áo đã từ lâu không đụng tay đến. Phải nói là đủ thứ đồ, 4 tủ đều chật kín cả. Nhưng dọn ra rồi mới thấy có những thứ không cần dùng đến nữa. Cho đến tủ quần áo của chồng, vừa mở ngăn tủ ra, tôi đã kinh ngạc. Khi thấy nguyên một ngăn tủ là bao cao su và mấy vỉ thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cho đàn ông.

Những câu hỏi liên tục nảy sinh trong đầu của người vợ

Một tháng nay, chồng tôi tối nào cũng ở nhà với vợ. Chuyện giường chiếu cũng cải thiện hẳn và tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn rất nhiều. Nhưng tôi đang có bầu (nên mới nghỉ ở nhà làm online) và không cần dùng đến bao cao su. Và chồng tôi cũng chẳng mấy sung sức trong “chuyện ấy” với vợ. Vẫn là tình trạng “chưa đi hết chợ đã tiêu hết tiền”. Thế mà kiểm tra mấy vỉ thuốc, tôi lại thấy đã dùng gần hết một vỉ. Tôi nghi ngờ chồng quá. Có khi nào anh mua mấy thứ này để dùng với người khác không? Tôi có nên đem hết ra dằn mặt chồng rồi làm sáng tỏ mọi chuyện?

Uống thuốc tăng cường sinh lý Nam có tốt không?

Yếu sinh lý với các bệnh lý cụ thể như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… khiến nhiều quý ông trở nên tự ti trước bạn đời, đe dọa nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Ngoài áp dụng các biện pháp dân gian, nhiều người bệnh cũng tìm đến một số loại thuốc tăng cường sinh lý. Nhằm cải thiện những hạn chế hiện có liên quan tới chức năng sinh lý.

Uống thuốc tăng cường sinh lý Nam có tốt không?

Trên thị trường, có rất nhiều thuốc Tây tăng cường sinh lý khác nhau. Điều này gây ra không ít khó khăn trong việc lựa chọn của người bệnh. Không kể việc lạm dụng các loại thuốc này có thể dẫn đến một số tác dụng phụ khó lường.

Khắc phục những tác dụng phụ của các phương pháp hiện có, gia tăng hiệu quả điều trị triệt để. Được kiểm chứng an toàn với sức khỏe tổng thể, người bệnh có thể sử dụng các bài thuốc tăng cường sinh lý có nguồn gốc từ YHCT. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm Cao Bổ Thận của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Đơn vị vinh dự nhận được Giải thưởng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

Như vậy, uống thuốc tăng cường sinh lý Nam có tốt không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người. Và loại thuốc mà bạn sử dụng. Khi lựa chọn được thuốc phù hợp, các dấu hiệu của yếu sinh lý sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chức năng sinh lý được củng cố. Tuy nhiên, ngược lại, nếu không có những kiến thức đúng trong việc dùng thuốc thì người bệnh có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả khó lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.