Tổng hợp những nét tướng phụ nữ thích gây chuyện thị phi

nét tướng phụ nữ

Từ xưa đến nay, người ta thường nói nơi nào có phụ nữ thì sẽ lắm thị phi, phụ nữ luôn được gắn với hai chữ “nhiều chuyện” mà người ta thường nói: “Hai bà một con vịt làm nên cái chợ”. Với những người phụ nữ này, có lẽ áp dụng phương châm “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” sẽ hạn chế được những điều tiêu cực. Nhiều phụ nữ thích nói những điều không tốt về người khác, dù là trong công việc hay trong giao tiếp với bạn bè. Càng muốn biết chuyện cá nhân thì những câu chuyện tiêu cực càng trở thành nội dung cốt lõi trong câu chuyện của chị em. Dưới đây là bài viết của chúng tôi về nét tướng phụ nữ thích gây chuyện thị phi, mách lẻo.

Môi mỏng vành môi cong lên được gọi là tướng hớt lẻo, thích đưa chuyện

Môi mỏng vành môi cong lên được gọi là tướng hớt lẻo, thích đưa chuyện

Trong nhân tướng học, người có môi mỏng được gọi là tướng hớt lẻo, thích đưa chuyện.

Người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu; chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh.

Trong cuộc sống những người nay nhiều lúc gây vạ miệng, họa từ miệng mà ra; dễ bị mọi người khinh ghét, coi thường và không muốn tiếp xúc cùng nữa.

Vành tai nhô ra bản tính thích nói xấu người khác

Trong nhân tướng học những phụ nữ có vành tai lộ ra rõ rệt thì bản tính từ khi sinh ra đã thích nói xấu người khác; cứng đầu, tính chủ quan rất mạnh mẽ, không cho phép người khác nói những điều không lọt tai mình.

Trong cuộc sống những kiểu người này có tính tình cương trực, thẳng thắn; nhưng nói khó nghe là không biết phải trái, không tiếp thu lời khuyên của người khác; nếu ai có lỡ nói gì không hay thì sẽ “khắc cốt ghi tâm” thường nói nhiều cay độc với những lỗi lầm của người khác.

Người có dái tai nhỏ và nhọn thường không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức với lòng hiếu kỳ rất cao; việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu đến cuối.

Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui của mình; gặp phải kiểu người như vậy, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự” với họ; nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò chơi cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

Miệng rộng và môi trề thường là kiểu thích gây thị phi

Miệng rộng và môi trề thường là kiểu thích gây thị phi

Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu như có tướng môi trề rộng; thường là kiểu thích gây thị phi thì người có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều; dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra.

Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người thân vì lời ăn tiếng nói của mình. Phần lớn những người này còn rất hay đưa chuyện; ngồi lê đôi mách, tính tình không ngay thẳng thật thà, hay cãi vã với người khác.

Dái tai nhỏ và nhọn

Người có dái tai nhỏ và nhọn thường không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức; họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu đến cuối. Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình; luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui của mình; gặp phải kiểu người như vậy, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự” với họ; nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò chơi cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo