Những ngày sinh mang tới tài vận phúc khí ngút trời

Những người thuộc nhóm tin vào phong thủy và tử vi rất để ý đến ngày tháng sinh của mình. Họ cho rằng sinh ngày đẹp sẽ mang đến cho họ nhiều phúc khí và tài vận ngút trời, mang đến sức khỏe, tài lộc, tài vận hanh thông, con đường tương lại sự nghiệp sáng láng thuận lợi. Quả thật những người sinh vào giờ đẹp, ngày đep thì thường sẽ được trời phú cho rất nhiều điều may mắn tốt lành trong cuộc sống. Dưới đây là bài viết của chúng tôi về những người có tài vận đẹp mang đến dự báo về phúc khí ngập trời.

Người sinh ngày 7 và 9 Âm lịch

Người sinh ngày 7 và 9 Âm lịch

Ngày 7 và 9 Âm lịch là hai ngày này là lúc Dương khí cực thịnh. Người sinh vào hai ngày này thường được tổ tiên che chở; bắt đầu cất tiếng nói đã có số mệnh không thua kém người khác.

Khi lớn lên người sinh ngày Âm lịch này sẽ có địa vị trong công việc. Trong tình duyên cũng sớm gặp được người tri kỷ, kết hôn hạnh phúc.

Đặc biệt đối với những người phụ nữ sinh vào ngày 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời như có nguồn tài lộc dồi dào; được chồng sủng ái nhiều nhất, nửa cuối cuộc đời được hưởng phúc của chồng.

Những người sinh ngày 11 và 16 Âm lịch

Người sinh vào hai ngày Âm lịch này đều vô cùng phú quý, phúc khí dồi dào. Họ hưởng cuộc sống bên ngoài có tiền, bên trong hạnh phúc. Càng lớn tuổi, người sinh ngày Âm lịch này càng được quý mến.

Người sinh ngày 25 âm lịch

Người sinh ngày 25 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 25 âm lịch có sức sống sôi nổi, luôn lạc quan, hướng về tương lai tươi sáng; nhìn vào những việc vui vẻ để lấy động lực để cố gắng nỗ lực không ngừng; để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa sung túc.

Những người sinh vào ngày này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách; mỗi sự chông gai đều giúp họ học được nhiều bài học quý giá. Bước vào một giai đoạn nhất định, cuộc sống của họ dù khó khăn mấy cũng thành công vang dội.

Tử vi học có nói, bước vào năm 2021, ai khổ thì khổ nhưng những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống riêng. Đặc biệt, bước vào Rằm tháng 7 âm lịch này, những người sinh vào ngày này sẽ gặp được nhiều hỷ sự; ngoài ra họ còn tìm được cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống hiện tại lên tầm cao mới.

Từ giờ đến cuối năm, tài vận và sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió. Đối với những người làm ăn kinh doanh; thì sẽ tìm được đối tác tiềm năng, có khả năng trở thành đại gia sau một đêm.

Ngày 8 và 15 âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào hai ngày âm lịch nàytừ nhỏ đãđược hưởng nhiều phú quý; nếu không sinh ra trong một gia đình giàu sang, có địa vị thì ít nhất cũng được sống trong đủ đầy, tiện nghi.

Đây là những người trời sinh có khí chất hơn người, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, cả cuộc đời chẳng mấy khi phải đối mặt với khó khăn, trắc trở.

Không chỉ vậy, gia đình có những người này sẽ luôn được gặp may mắn, phúc đức dồi dào. Ngoài ra, nhờ sự lạc quan và luôn nhìn mọi việc bằng con mắt tích cực nên cuộc sống của họ lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.

Những người sinh vào ngày này càng lớn tuổi càng cuộc sống càng viên mãn bất ngờ. Không chỉ sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe; mà tình duyên cũng như ý cát tường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.