“The Tomorrow War” hứa hẹn soán ngôi của “Fast and Furious”

"The Tomorrow War" hứa hẹn soán ngôi của "Fast & Furious"

Chris Pratt nổi tiếng với khán giả Việt Nam về việc đảm nhận vai chính trong loạt phim “Jurassic World” và “Guardians of the Galaxy”. Và mới đây là bom tấn “The Tomorrow War”. Một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng hứa hẹn soán ngôi của Fast and Furious. Giờ đây bộ phim sẽ được phát trực tuyến qua Amazon Prime Video do ảnh hưởng đại dịch. Đọc bài viết dưới đây của wcbison để không bỏ lỡ tin tức thú vị nào về “The Tomorrow War” nhé!

The Tomorrow War có kinh phí lên tới 200 triệu USD

The Tomorrow War có kinh phí lên tới 200 triệu USD

Ngày 2/7, bom tấn Hollywood khủng ngang ngửa Fast & Furious đã đổ bộ màn ảnh mang tên The Tomorrow War (Cuộc Chiến Tương Lai). Được biết bom tấn này có mức đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu USD. Bộ phim hành động này có sự tham gia của tài tử Chris Pratt. Người được khán giả Việt yêu quý qua loạt phim Vệ binh dải ngân hà của Marvel. The Tomorrow War đã nhận về hàng loạt phản hồi tích cực từ phía khán giả. Trở thành một trong những bom tấn đáng xem nhất trong thời điểm này.

Sau khi ra mắt trên hệ thống truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video. The Tomorrow War nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn. Đặc biệt là cả khán giả Việt Nam. Phần lớn người xem có đánh giá tích cực về phần hành động và nội dung của bộ phim. Có sự giải trí và không bị nặng nề. Bộ phim không chỉ đưa ra những hiểm họa của thế giới tương lai. Mà còn lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học và cảnh tình con người về sự nóng lên toàn cầu.

Nội dung chính của The Tomorrow War

The Tomorrow War bắt đầu khi một đội quân du hành thời gian. Từ năm 2051 về hiện tại để đưa ra thông báo khẩn. Trong 30 năm nữa, nhân loại đang dần thua cuộc trước cuộc chiến tranh chống lại chủng tộc ngoài hành tinh. Hy vọng lớn nhất để sinh tồn. Chính là các binh lính và người dân ở thời điểm hiện tại được du hành tới năm 2051. Để chiến đấu bảo vệ tương lai con em mình.

Trong số những người được tuyển chọn, có chàng giáo viên Dan Forester (Chris Pratt thủ vai). Quyết tâm giải cứu thế giới vì con gái nhỏ của mình, Dan kết hợp với một nhà khoa học tài giỏi (Yvonne Strahovski) và người cha của mình để định đoạt lại số mệnh của hành tinh này.

The Tomorrow War nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận

The Tomorrow War nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận

Sau khi ra mắt trên hệ thống truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video, The Tomorrow War nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, đặc biệt là cả khán giả Việt Nam. Phần lớn người xem có đánh giá tích cực về phần hành động và nội dung của bộ phim, vừa giải trí vừa “dễ nuốt” chứ không bị nặng nề.

The Tomorrow War vốn dĩ là một bộ phim bom tấn lớn, được sản xuất để chiếu rạp vào cuối năm 2020 bởi hãng Paramount Pictures. Tuy nhiên, ảnh hưởng quá lớn của dịch bệnh Covid-19 khiến hoạt động chiếu phim liên tiếp bị gián đoạn.

Vào tháng 1 năm 2021, hệ thống truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video chính thức mua lại quyền sở hữu bộ phim với giá 200 triệu USD, sau đó ra mắt phim trên nền tảng online vào ngày 2/7. Theo số liệu từ Samba TV, The Tomorrow War là bộ phim gốc được xem nhiều nhất trên hệ thống của Amazon với 2,41 triệu người xem trong 3 ngày đầu tiên.

Nhiều nhà phê bình phim cũng dành lời khen ngợi cho The Tomorrow War. Trang RogerEbert nhận xét: “Mê mẩn Chris Pratt và Yvonne Strahovski. Mê mẩn việc người da đen không chết luôn trong 10 phút đầu. Mê mẩn khoản hành động.” Trang New York Magazine thì khẳng định: “Mới nhìn vào ý tưởng của The Tomorrow War là đã biết ngay rằng phải xem rồi.”