Những yếu tố giúp ngôi nhà đại cát đại lợi

Những yếu tố giúp ngôi nhà đại cát đại lợi

Khi mua nhà, ai cũng mong muốn sở hữu được những vị trí đẹp, thuận lợi làm ăn, buôn bán. Tuy nhiên yếu tố quan trọng không kém đó là yếu tố phong thuỷ. Đây là yếu tố sẽ giúp cho vận mệnh của gia đình và cá nhân bạn sẽ thêm thịnh vượng, may mắn hay sẽ gặp những chông gai, trắc trở. Vậy nên bạn cần nắm được những điều quan trọng, để không gặp phải những sai lầm khi bỏ tiền ra mua nhà. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Những yếu tố giúp ngôi nhà đại cát đại lợi’.

Nhà toạ lạc địa thế đẹp, cảnh quan hài hoà

Khi bạn chọn nhà để ở dù là nhà đất hay nhà chung cư. Thì cũng nên chọn một khu đất tốt có nguồn năng lượng tích cực. Bởi khi bạn sống trong ngôi nhà này năng lượng tốt sẽ chảy vào nhà nhiều hơn. Giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, vợ chồng con cái hòa thuận hạnh phúc.

Nhà toạ lạc địa thế đẹp, cảnh quan hài hoà

Khi mua nhà tuyệt đối nên tránh xa nhưng nơi. Có địa hình nằm cạnh nơi có nhiều âm khí như: bệnh viện; nhà xác; hay bãi tha ma; chùa, chiền, đền miếu… Lý do là những nơi này thường có âm khí lớn. Gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi, dễ bị đau ốm, tình cảm trong nhà bị suy giảm.

Đặc biệt, bạn cũng cần chọn nơi có tầm nhìn đẹp bởi đó chính là nơi hợp phong thủy. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát. Có tầm nhìn xung quanh hài hoà. Bởi ngôi nhà khi được đặt ở những nơi này sẽ dễ dàng hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có tài lộc tăng tiến.

Ngôi nhà thông thoáng gió và ánh sáng

Khi bạn thấy một ngôi nhà có nguồn ánh sáng; nguồn gió cân đối hài hòa thì đừng bỏ qua. Bởi trong ngôi nhà như vậy nguồn dương khí sẽ được đảm bảo. Các yếu tố như lưu chuyển liên tụ, tốt về phong thủy, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Đồng thời, một ngôi nhà có nguồn khí tốt sẽ giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh ít đau ốm.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Đứng trên góc độ phong thủy, mỗi con đường tượng trưng cho một dòng nước. Là nơi “long mạch” di chuyển. Vì thế đường cái được coi là một loại của thủy long, đường quốc lộ (trục chính) được coi là đại thủy (chủ lưu). Đường nhỏ hay hẻm lại giống như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều. Ngoài ra, một ngôi nhà gần những khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh. Tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh chóng.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Đối với mỗi nhà kinh doanh, những vị trí gần giao lộ hay mặt tiền. Các con đường lớn chính là những vị trí “vàng”. Nhất là khi quá trình đô thị hóa ở thành thị diễn và nhanh với tốc độ phát triển cao như TP.HCM. Chỉ cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền khi đó sẽ đẻ ra tiền với tốc độ chóng mặt.

Ngôi nhà hội tụ đủ tam hợp

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ một nhà nếu như tam hợp. Thì đó là điều vô cùng may mắn. Yếu tố tam hợp đó là cửa chính ngôi nhà; bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà. Khi ngôi nhà được thiết kế tam hợp. Sẽ giúp tạo được nhà nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy. Sẽ có nhiều cơ hội ăn nên làm ra, càng sống lâu càng dễ thăng tiến, giàu có. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc, con cái luôn hiếu thuận giỏi giang.