Những con vật này vào nhà thì Thần Tài sẽ đến với bạn

Những con vật này vào nhà thì Thần Tài sẽ đến với bạn

Trong cuộc sống, đôi khi có những sự tình cờ khiến chúng ta cảm thấy rất thú vị, như việc một con thú đáng thương nào đó có thể đi lạc vào nhà bạn. Trong phong thuỷ, mọi người rất chú trọng vấn đề này. Họ coi đó như một điềm báo về tương lai, có những con thú sẽ cho bạn biết bạn chuẩn bị gặp điều không hay trong cuộc sống và ngược lại, có những con lại là đại diện cho thần tài. Chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn cả về sức khỏe, tài lộc. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Những con vật này vào nhà thì Thần Tài sẽ đến với bạn’.

Chim cảnh vào nhà

Chim cảnh vào nhà

Trong các loài vật đệ tử của Thần Tài thì loài chim là loài vật được nuôi nhiều trong các gia đình. Tuy nhiên do chúng khó chăm sóc. Nên thường chỉ xuất hiện ở gia đình có người đam mê với thú nuôi chim. Trong phong thủy thì chim thuộc hành Kim. Hỏa thắng Kim nên người mệnh Hỏa nuôi loại động vật này có tác dụng kích thích tài lộc, thịnh vượng. Ngoài ra, người tuổi Tỵ, Ngọ cực kỳ phù hợp với việc nuôi các loài chim. Trong khi đó, người tuổi Dần, Mùi không nên nuôi loài động vật này trong nhà.

Ong bay vô nhà

Quan niệm dân gian cho rằng, ong vào nhà là tài lộc kéo đến. Tài lộc này sẽ nhân lên gấp bội nếu ong chọn cửa làm nơi làm tổ. Ong bay vào nhà không những là điềm báo tốt mà còn dự đoán một tương lai đầy rộng mở; công việc làm ăn sẽ thêm phát đạt, tiền bạc dư dả cho gia đình bạn. Theo quan điểm của Phật giáo, nếu ong mật xây tổ trong nhà. Thì nghĩa là gia đình đó đã kết thiện duyên cùng với chúng. Những con ong đến để báo ân, tượng trưng cho hạnh phúc mỹ mãn; mùa màng bội thu và luôn gặp may mắn. Nếu bạn là một người kinh doanh, điều này cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi. Và cuộc sống gia đình cũng rất đầm ấm.

Dơi vào nhà bạn làm tổ

Dơi thuộc loài có thể đánh hơi được sự may mắn, nhưng nơi tốt lành. Chính vì vậy, bất cứ nơi nào có dơi làm tổ chứng tổ nơi đấy dương khí tốt. Chính vì vậy, nếu như bạn thấy trong nhà mình có tổ dơi thì điều đó cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiêu may mắn trong cuộc sống, nhất là về mặt tiền bạc, công danh sự nghiệp.

Rùa bò vào nhà bạn

Rùa bò vào nhà bạn

Loài rùa được mệnh danh là một trong tứ linh – 4 thần thú trấn giữ bốn phương (bao gồm Thanh Long – phương Đông, Chu Tước – hướng Nam, Bạch Hổ – hướng Tây, Huyền Vũ – hướng Bắc). Khi bạn thấy rùa vào nhà là điềm may mắn. Bạn có thể giữ nó lại để nuôi bởi rùa có thể sống cả ở trên cạn và dưới nước. Khi nuôi rùa không dễ nhưng cũng không kém phần thú vị. Trong phong thủy, rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa nhưng trong đó có cả dương Thổ. Do Thủy thắng Hỏa nên người mệnh Thủy có thể nuôi rùa để kích thích tài lộc vượng phát. Người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rừa để hút thêm may mắn. Người tuổi Thân, Dậu nuôi rùa không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

Chó tới nhà bạ

Khi bạn gặp chó lạ vô tình vào nhà mình thì đó chính là biểu tượng may mắn. Loài chó là thú cưng quen thuộc trong nhiều gia đình. Đây là loài vật vô cùng trung thành với con người. Chó thuộc hành Thổ, là đất khô, có Hỏa, có kim, dương tính rất mạnh. Do Mộc thắng Thổ, người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt. Người tuổi Mão, Dần cũng thích hợp để nuôi chó. Trong khi đó, người tuổi Tý, Hợi nên tránh nuôi loại động vật này.