Monstar xác nhận tan rã sau sản phẩm âm nhạc cuối cùng

Monstar

Ngày 18/7 vừa qua, nhóm Monstar đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Có hẹn với tuổi thanh xuân” để đánh dấu sự trở lại sàn đấu V-pop sau hai năm vắng bóng. Tuy nhiên, một ngày sau khi phát hành, nhóm bất ngờ thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động sau khi hoàn thành quá trình quảng bá MV và album cuối cùng. Đây sẽ là món quà của họ dành tặng khán giả trước khi kết thúc hành trình. Theo đại diện của Monstar, đây là quyết định được đưa ra sau nhiều cuộc thảo luận giữa công ty và 5 thành viên. Công ty mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ 5 thành viên này trong chặng đường tiếp theo. Cùng chúng tôi rõ hơn về thông tin này qua bài viết dưới đây.

Nhóm nhạc Monstar xác nhận tan rã

Monstar ra mắt năm 2016. Trước khi tan rã, nhóm có khoảng 2 năm gián đoạn khi em út nhập ngũ, các thành viên phát triển sự nghiệp solo.

Ngày 19/7, đại diện của Monstar xác nhận với chúng tôi nhóm tan rã. MV Có hẹn với thanh xuân phát hành tối 18/7 chính là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm nhạc 5 thành viên. Đây là món quà họ tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

Nhóm nhạc Monstar xác nhận tan rã

Theo đại diện của Monstar, tan rã là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Công ty hy vọng người hâm mộ tiếp tục ủng hộ 5 thành viên trên hành trình tiếp theo.

“Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu… tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của khán giả dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm”, đại diện của Monstar cho biết.

5 thành viên tiếp tục phát triển trên hành trình cá nhân

Monstar ra mắt năm 2016 với đội hình 3 thành viên Erik, Nicky và Key. MV đầu tiên của nhóm là Baby Baby. Tháng 2/2017, giọng ca chính Erik thông báo rời nhóm. Cuối năm 2018, 3 thành viên mới là J, Zino, Grey D gia nhập nhóm để hoàn thiện đội hình 5 thành viên.

Monstar được đào tạo bài bản theo mô hình Hàn Quốc. MV của nhóm được đầu tư về âm nhạc, hình ảnh và vũ đạo. Tuy nhiên trong môi trường Vpop không chuộng nhóm nhạc, Monstar khó bứt phá và tạo dấu ấn. Năm 2019, em út Grey D đột ngột thông báo dừng hoạt động. Gần đây, công ty quản lý mới cho biết nam ca sĩ nhập ngũ.

5 thành viên tiếp tục phát triển trên hành trình cá nhân

Trong khoảng 2 năm Grey D dừng hoạt động, Monstar cũng không có các dự án chung. Mà phát triển sự nghiệp solo. Nicky tập trung cho vai trò VJ. Key tham gia chương trình Rap Việt 2020. ZINO ra mắt sản phẩm solo Cô độc cùng K-ICM. J trau dồi kỹ năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

“Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu… Tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của khán giả dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực, đồng cảm với âm nhạc. Và công nhận giá trị, cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm”. Đại diện của Monstar cho biết. Công ty hy vọng người hâm mộ sẽ đón nhận thông tin này theo hướng tích cực. Và tiếp tục ủng hộ 5 thành viên trên hành trình cá nhân tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.