Cuộc sống hạnh phúc của siêu mẫu Gisele Bundchen ở tuổi 41

Gisele Bundchen

Gisele Bundchen sinh năm 1980 tại Horizontina, một thị trấn nhỏ thuộc vùng nông thôn Rio Grande do Sul, Brazil. Và cô sớm trở thành người mẫu khi mới 14 tuổi. Cô nàng từng vô tình được một chuyên gia sắc đẹp để ý lúc đi ăn với bạn bè và mời cô tham gia cuộc thi Elite Look of the Year. Người đẹp này giành ngôi vị Á hậu chung cuộc. Sau đó Gisele Bundche chuyển đến Sao Paulo, Brazil đểphát triển sự nghiệp người mẫu. Bundchen có cơ hội trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York khi mới 16 tuổi. Hiện tại hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu cuộc sống gần đây của cô nàng nhé.

Gisele Bundchen sống hạnh phúc bên chồng ở tuổi 41

Ở tuổi 41, siêu mẫu Gisele Bundchen sống hạnh phúc bên chồng cầu thủ với khối tài sản 650 triệu USD.

Theo Us Magazine, Gisele Bundchen đón tuổi 41 ngày 20/7 với những lời chúc, tình cảm ngọt ngọt của chồng. Cầu thủ Tom Brady đăng ảnh vợ và bày tỏ: “Đây là năm đáng kinh ngạc và thật khó để hình dung ngày hôm nay, anh đã yêu em nhiều hơn thế nào”.

Trong mắt siêu sao bóng bầu dục, Bundchen là người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất. “Em yêu gia đình mình theo cách mà không ai làm được. Bố con anh xin dành ngày hôm nay để tôn vinh em” – Brady chia sẻ.

Anh còn dùng câu tiếng Bồ Đào Nha “Te amo Tanto meu amor da minha vida” (Tạm dịch: Anh yêu em, rất nhiều, tình yêu của đời anh!) để gửi gắm vợ.

Gisele Bundchen sống hạnh phúc bên chồng ở tuổi 41

Tạp chí Mỹ cũng có bài viết ghi lại hành trình tình yêu của cặp siêu mẫu – cầu thủ trong hơn 12 năm qua, và nhìn nhận ở tuổi 41, Gisele có tất cả điều phụ nữ khao khát: Ngoại hình, sự nghiệp và hôn nhân viên mãn.

Theo Celebrity Net Worth, tính đến năm 2021, cựu thiên thần Victoria’s Secret sở hữu hơn 400 triệu USD. Nếu cộng luôn của Tom Brady, cặp vợ chồng nắm giữ khoảng 650 triệu USD.

Cô nàng thường xuyên làm từ thiện cùng gia đình

Là người mẫu được trả lương cao nhất trong khoảng 2002-2017, đến nay dù đã không còn diễn catwalk, Bundchen vẫn rất đắt giá trong lĩnh vực quảng cáo và là biểu tượng thời trang được thế hệ đàn em như Elsa Hosk, Bella Hadid… noi theo.

Tuy nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, Bundchen lại sống tương đối giản dị. Siêu mẫu không phải tín đồ hàng hiệu hay thích đổ tiền vào siêu xe, điều cô quan tâm là các tổ chức từ thiện.

Cô nàng thường xuyên làm từ thiện cùng gia đình

Cô đã quyên góp 1,5 triệu USD cho các tổ chức cứu trợ ở Haiti vào năm 2010. Có tên trong danh sách hỗ trợ Liên Hợp Quốc, WWF, Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St Jude; (RED) và Nhà kho chứa thực phẩm St Francis.

Bundchen đã làm việc cùng một số tổ chức phi lợi nhuận. Để giúp mang lại lợi ích cho nơi cô sinh ra: đất nước Brazil. 1% lợi nhuận từ dòng sản phẩm sandal được nàng mẫu trích ra. Để bảo vệ nguồn nước rừng nhiệt đới Amazon.

Theo Celebrity Net Worth, vợ chồng siêu mẫu người Brazil có niềm đam mê bất tận với bất động sản. Họ đầu tư phần lớn tiền bạc vào lĩnh vực này.

Đầu năm ngoái, Bundchen và Hardy rao bán căn nhà 5 phòng ngủ; 7 phòng tắm ở bang Massachusetts, Mỹ với giá 33,9 triệu USD. Sau đó, họ đầu tư vào một dinh thự khác nguy nga hơn.