Hương Huệ ra mắt sản phẩm âm nhạc tri ân đến những thương binh liệt sĩ

Hương Huệ cũng đã trau dồi tập luyện khả năng ca hát của mình. Gần đây Hương Huệ ra mắt sản phẩm âm nhạc tri ân đến những thương binh liệt sĩ

Hương Huệ được biết đến không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp. Được học bài bản từ những trường chuyên về rèn luyện và phát triển kỹ thuật về giọng hát. Chỉ qua một cuộc thi thì Hương Huệ được nhiều khán giả biết đến qua những chương trình cô biểu diễn và có những bài hát ấn tượng để mọi người nhớ đến. Với niềm đam mê ca hát, hoạt động trong môi trường văn hóa, biểu diễn nghệ thuật ở nơi mình làm việc. Hương Huệ cũng đã trau dồi tập luyện khả năng ca hát của mình. Gần đây Hương Huệ ra mắt sản phẩm âm nhạc tri ân đến những thương binh liệt sĩ. Hương Huệ hay hát những bài hát về quê hương, đất nước. Không những vậy còn có những bài hát mang hướng dân gian để thể hiện tình yêu âm nhạc.

Hương Huệ cho ra album kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, ca sĩ Lê Hương Huệ vừa cho ra mắt khán giả Album vol2, có tựa đề ‘Tình ca người lính’. Đây được coi là món quà tinh thần của Lê Hương Huệ. Nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ, thương binh đã dành cả thanh xuân của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Hương Huệ cho ra album kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 

Tình ca người lính gồm 11 ca khúc quen thuộc, đã đi cùng năm tháng và in sâu trong tâm hồn người nghe hàng chục năm qua như: Hương thầm (Vũ Hoàng), Mùa xuân (Phạm Minh Tuấn), Mẹ (Phan Long), Em vẫn đợi anh về (Hoàng Hiệp), Anh ở đầu sông em cuối sông (Phan Huỳnh Điểu)… Các ca khúc này được nhạc sĩ Trọng Phương hoà âm phối khí. Anh cũng chính là người phối khí album đầu tay Nghe em hát í a của Lê Hương Huệ.

Sự chia sẻ của Hương Huệ khi ra album âm nhạc lần này

Hương Huệ tâm sự: “Đã từ lâu, tôi ước mơ làm một CD về người lính. Bởi với tôi, những người lính đã in đậm trong tâm trí tôi về sự dũng cảm, anh hùng, kiên cường, bất khuất. Trong sự nghiệp giải phóng cũng như bảo vệ Tổ quốc. Hương Huệ ra mắt sản phẩm âm nhạc tri ân đến những thương binh liệt sĩ. Khi hát về người lính, tôi luôn tràn đầy cảm xúc. Đó là sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn của mình. Đối với công lao mà các thế hệ người lính đã hy sinh vì Tổ quốc”.

Đặc biệt trong CD này, có sự tham gia của ca sỹ Tôn Sơn với vai trò “khách mời”. Tôn Sơn và Lê Hương Huệ song ca bài Anh ở đầu sông em cuối sông (Phan Huỳnh Điểu) và Chiều biên giới (Vũ Hiệp Bình). Cùng cách hát giản dị và mộc mạc nhưng lại rất “tình”. Tôn Sơn và Hương Huệ đã thể hiện rất ngọt ngào và cảm xúc hai ca khúc này. Nó được đánh giá như điểm nhấn của album Tình ca người lính.

Ca sĩ Lê Hương Huệ

Hương Huệ không theo học trường nhạc chuyên nghiệp nhưng lại rất mê hát. Cô đã tìm đến với NSND Thanh Hoa và NSƯT Hà Thuỷ để xin làm học trò. NSƯT Hà Thuỷ đã bồi dưỡng cho Hương Huệ những kiến thức căn bản của thanh nhạc. Để cô có đủ tự tin xử lý các bài hát, kể cả những ca khúc tương đối khó hát. Không theo học nhạc chuyên nghiệp nhưng Lê Hương Huệ.

Đã có những thành tích đáng nể trong các cuộc thi hát như Giải Nhì Liên hoan Tiếng hát Việt Nam – ASEAN 2017. Tại thủ đô Vientiane (Lào) với hai ca khúc Làng quan họ quê tôi và Đôi mắt đò ngang (Nguyễn Trọng Tạo). Huy chương Bạc Liên hoan tôi yêu tiếng nước tôi toàn thế giới lần thứ nhất tại Praha (CH Séc) năm 2018. Hy vọng trong thời gian tời Hương Huệ sẽ có những sản phẩm âm nhạc dành tặng cho khán giả.