Da LAB ra mắt ca khúc “Thức giấc” có sự góp mặt của Thúy Ngân

Lần này Da LAB ra mắt ca khúc "Thức giấc" có sự góp mặt của Thúy Ngân. Thúy Ngân là diễn viên đang góp mặt trong những bộ phim truyền hình

Da LAB là một trong những nhóm nhạc cho đến thời điểm hiện tại, cũng đã gắn bó với nhau trong một thời gian khá dài. Họ đã cho ra mắt được những sản phẩm âm nhạc hay, có cá tính riêng. Nhiều người biết đến nhóm nhạc khi họ đã không ngừng chăm chỉ suốt thời gian gắn bó với nhau để có những ca khúc dành tặng khán giả yêu mến họ. Lần này Da LAB ra mắt ca khúc ” Thức giấc” có sự góp mặt của Thúy Ngân. Thúy Ngân là diễn viên đang góp mặt trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng, với lối diễn xuất ngày càng tốt hơn. Với những gì Thúy Ngân đã nỗ lực, thể hiện nhân vật trong những bộ phim với nhiều vai diễn đa dạng, vì vậy Da LAB đã lựa chọn kết hợp cùng diễn viên.

MV “Thức giấc” là sản phẩm do nhóm Da LAB sáng tác

MV Thức giấc là câu chuyện về một hoạ sĩ vấn vương hình bóng của người yêu cũ. Liên tục đi tìm người yêu trong những giấc mơ. Tối 14/7, Da LAB chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Thức giấc. Sáng tác mới của nhóm pha trộn nhiều thể loại nhạc, từ RnB, House đến Hip-hop. Thể hiện tâm trạng nhớ nhung, vương vấn người yêu cũ nay đã không còn ở bên. Kết hợp cùng giọng nữ mới – Nguyễn An An.

MV "Thức giấc" là sản phẩm do nhóm Da LAB sáng tác

Đặc biệt, MV Thức giấc có sự tham gia của Thuý Ngân – diễn viên gây chú ý từ phim Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa. Da LAB ra mắt ca khúc ” Thức giấc” có sự góp mặt của Thúy Ngân. Nhóm đã đưa những thể loại nhạc vào để phối với nhau thành ca khúc bắt tai, mãn nhãn cho khán giả. Cả phần nhìn và phần nghe đều được đâu tư chỉnh chu

Chia sẻ việc lựa chọn giọng hát cho MV “Thức giấc”

Da LAB tiết lộ, Nguyễn An An được nhờ hát thử bản demo của Thức giấc. Nhưng phần thu âm thuyết phục nên nhóm quyết định giữ lại phần vocal của An An cho bản chính thức. “Sự nổi tiếng không phải tiêu chí chính để nhóm hợp tác với người này. Không hợp tác với người kia. Cốt lõi vẫn là sản phẩm phải tốt, nghệ sĩ góp giọng hợp với ca khúc. Hợp với Da LAB không chỉ về âm nhạc mà cả ngoài đời. Nhóm không đặt nặng việc nhất định phải hát với nghệ sĩ nổi tiếng. Để nâng tầm mình mà chỉ muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất có thể”, Da LAB chia sẻ về sự hợp tác mới.

Ý nghĩa của MV “Thức giấc”

MV Thức giấc là câu chuyện một hoạ sĩ vấn vương người yêu cũ. Liên tục đi tìm trong những giấc mơ. Dù ngọt ngào, mỗi giấc mơ đều có kết cục buồn bã. Mỗi lần như vậy, chàng trai lại muốn mơ một giấc mơ khác. Và cuối cùng buộc phải tỉnh giấc với thực tại. Ý tưởng thực hiện MV Thức giấc, được lấy cảm hứng, từ phim điện ảnh Inception (2010) và phim Paprika (2006).

Thuý Ngân đảm nhận vai trò nữ chính, trở thành người yêu của cả ba chàng trai. Là những nhân dạng khác nhau trong giấc mơ của nhân vật chàng hoạ sĩ ngoài đời thực. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác, Thuý Ngân cho biết đã từng nghe và xem các sản phẩm của nhóm. Tư duy văn minh, tính thời đại và giá trị âm nhạc riêng biệt của Da LAB, khiến cô quyết định tham gia dự án.