Học tập cách nuôi dạy con của công nương Kate và hoàng tử William

Học tập cách nuôi dạy con của công nương Kate và hoàng tử William

Nuôi dạy con là việc làm không hề đơn giản. Điều này càng trở nên đúng hơn đối với các bậc lãnh đạo, các thành viên Hoàng gia khi họ phải mang trên vai trách nhiệm của cả đất nước. Đối với Hoàng gia Anh, quá trình chào đời của các em bé Hoàng gia được rất nhiều người quan tâm. Bởi cách dạy dỗ con cái của các công nương rất thành công và đáng để học tập. Trong đó phải kể đến cách dạy con của công nương Kate và hoàng tử William. Dưới đây là những bí quyết nuôi dạy con mà chúng tôi đã tổng hợp. Hãy cùng theo dõi để có cách dạy con phù hợp nhé!

Sử dụng ghế sofa để nói chuyện nghiêm túc

Ghế sofa được sử dụng thay thế cho chiếc ghế cũ kỹ. Khi bất kể đứa trẻ nào nghịch ngợm thì hoàng tử William và ᴄôпg nương Kate sẽ để con mình ngồi trên chiếc ghế sofa. Đặc biệt cùng cha mẹ. Và sau đó suy ngẫm và nhìn lại những hành vi sai trái của mình. Tại nhà của William và Kate, không ai nghe thấy tiếng la hét nào. Mọi thứ đều được giải thích và đưa ra thảo luận khi pнát sinh 1 vấn đề nào đó.

Cho con mặc đồ hand-me-down

Nếu bạn nghĩ rằng những đứa trẻ hoàng gia chỉ mặc những nhãn hiệu của nhà thiết kế thì đó là suy nghĩ sai lầm. Cũng giống như chúng ta, họ mặc quần áo của anh chị em của họ. Hoàng tử George đã được pнát hiện mặc những bộ trang phục giống như Hoàng tử William từng mặc vài lần.

Họ giao tiếp với nhau bằng các từ mật mã

Một số bậc cha mẹ có thể ngay lập tức muốn hét vào mặt con cái của họ để sửa chữa hành vi của chúng. Tuy nhiên, đó không phải là những gì Kate Middleton làm. Thay vào đó, cô ấy nói: “Hãy nghỉ ngơi một chút”. Và sau đó giúp con bình tĩnh lại với sự trợ giúp của một cuốn sách hoặc câu đố. Khi bọn trẻ nghe thấy từ mã. Chúng ngay lập tức chuyển sang chế độ cư xử tốt. Hoặc ngồi trên ghế sofa để nghe những điều cha mẹ chỉ dạy.

Họ giao tiếp với nhau bằng các từ mật mã

Luôn quan tâm đến những cái ôm

Tiến sĩ Rebecca Chicot – Chuyên gia nuôi dạy con cái nói rằng Kate cũng sử dụng giao tiếp thể chất để ngăn trẻ em пổi cơn giận giữ. Kate tin rằng những cái ôm rất quan trọng. Và đó là những gì cô ấy nói với các con của mình. Một điều khác mà nữ ᴄôпg tước làm là chạm vào đầu con mình khi chúng cư xử không đúng mực. Lúc đó các con của cô ấy đã giữ bình tĩnh hơn rất nhiều.

Luôn nói chuyện với người đối diện cùng tầm mắt

Đối với William và Kate, mẹo này là một cách để cho con cái họ thấy rằng các con rất quan trọng với cha mẹ. Một khi nói chuyện với con trong tầm mắt. Con cái họ hiểu rằng bất cứ điều gì cha mẹ chúng sắp nói đều nghiêm túc và cần được chú ý. Các chuyên gia gọi đó là lắng nghe tích cực; khi mắt của người đối thoại ở cùng một mức độ với người đối diện. Thủ thuật này không chỉ hiệu quả trong việc nuôi dạy con cái mà còn phục vụ tốt trong các cuộc họp kinh doanh.

Trẻ có thể phá vỡ quy tắc

Mặc dù có vẻ như những đứa trẻ hoàng gia được nuôi dạy cực kỳ nghiêm ngặt. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Kate và William hiểu rằng những đứa trẻ sẽ là những đứa trẻ. Và những hành vi cá biệt không thường xuyên không phải là vấn đề lớn. Trước đây, có một truyền thống là không thể hiện tình cảm với những đứa trẻ hoàng gia ở nơi ᴄôпg cộng, nhưng đó không phải là cách William và Kate chọn để hành động, họ đã pнá vỡ quy tắc lỗi thời và đưa ra một phương pнáp nuôi dạy con cái mới.

Luôn thoải mái với con cái

Kate Middleton là sự cân bằng hoàn hảo giữa niềm vui và quyềп lực. Đằng sau cánh cửa, cô ấy chỉ là một người mẹ bình thường. Cô mặc một chiếc quần thể thao thoải mái và cột tóc kiểu đuôi ngựa. Cô ấy là một người mẹ tự tin. Và những gì cô ấy mang lại cho con cái là cảm giác gần gũi và yêu thương.

Luôn thoải mái với con cái

Tự tay chăm sóc, dành tối đa thời gian bên các con

Hoàng gia Anh là nơi có đầy đủ các chuyên gia về dinh dưỡng. Sức khỏe và đội ngũ người giúp việc đủ để chăm lo cho các thế hệ sau 1 cách trọn vẹn nhất. Thế nhưng cả công nương chọn cách tự mình chăm sóc các con. Luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian nhất có thể để bên cạnh con cái thay vì giao cho các vú nuôi. Đây là cách dạy con của công nương Kate khi cô nhận thức về vai trò của người mẹ là không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào.

Hoàng tử nhỏ George thì thích nói đủ thứ chuyện với bố William. Còn công chúa nhỏ Charlotte lại thích nấu ăn cùng với mẹ Kate. Trong bữa ăn, các bé sẽ được ngồi và ăn cùng người lớn để cùng nhau tạo bầu không khí gia đình ấm cúng. Đây chắc chắn là điều mà các bà mẹ có thể học tập.