Cuộc hội ngộ gia đình của cụ ông Sajid Thungal sau 45 năm xa cách

đoàn tụ gia đình

Gia đình là thứ tồn tại duy nhất và chỉ có gia đình mới giúp ta mạnh mẽ vững bước. Những khó khăn giông bão đều bị bỏ sau cánh cửa của gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng đoàn tụ, đầy đủ thành viên. Mới đây tại Ấn Độ – đất nước đông dân đã đưa tin về cụ ông Sajid Thungal. Cụ ông này đã có cơ hội đoàn tụ với gia đình của mình sau 45 năm xa cách. Mọi thành viên trong gia đình cụ đều cho rằng cụ đã thiệt mạng trong tai nạn máy bay vào năm 1976 khi cụ ông rời bỏ quê hương để làm việc tại Vịnh Ba Tư.

Cuộc hội ngộ gia đình của cụ ông Sajid Thungal sau 45 năm xa cách

Cụ ông Sajid Thungal chuẩn bị đoàn tụ cùng gia đình sau 45 năm xa cách; sau khi được cho là đã thiệt mạng trong tai nạn máy bay năm 1976. Ông Sajid Thungal, 70 tuổi, rời quê nhà Kottayam Ấn Độ; từ năm 1974 để làm việc tại Vịnh Ba Tư. Chàng trai 22 tuổi khi ấy rời xa cha mẹ và các anh chị em; để tổ chức các sự kiện ở Abu Dhabi cho ca sĩ, vũ công đến từ Ấn Độ.

Tới tháng 10/1976, một đoàn biểu diễn mà Thungal tham gia chạy chương trình trong 10 ngày đã tử vong trong một vụ tai nạn máy bay. Tất cả 95 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay của Indian Airlines tới Madras đều thiệt mạng sau khi máy bay gặp sự cố cháy động cơ. Cả gia đình cũng nghĩ Thungal đã không thể quay về. Tuy nhiên, ông thực chất vẫn còn sống và chỉ không muốn liên lạc với gia đình. Thungal sau đó chuyển đến Mumbai vào năm 1982 và từ đó bắt đầu sinh sống tại đây.

máy bay rơi ấn độ

Gia đình tin ông Thungal đã bỏ mạng trong vụ tai nạn. Về phần mình, Thungal thấy đau buồn và tội lỗi nên cũng không liên lạc với người thân. Ông sau đó chuyển tới Mumbai (trước đây là Bombay) vào năm 1982 và sống ở đây. “Tôi không liên lạc với gia đình vì cảm thấy bản thân giống kẻ thất bại. Tôi cứ nghĩ sẽ kiếm được tiền ở Vùng Vịnh nhưng không thể. Tôi sau đó tiếp tục nghĩ mình sẽ lập nghiệp ở Bombay (giờ là Mumbai) rồi liên lạc với mọi người, nhưng điều ấy cũng không như ý.

Mục sư K M Philip – quản lý trung tâm dưỡng lão đã giúp đỡ Thungal tìm lại gia đình

Cứ như vậy, 45 năm đã trôi qua”, Thungal chia sẻ. Tuy nhiên, Thungal không nói rõ liệu ông đã không lên chuyến bay gặp nạn năm 1976 hay may mắn thoát chết bằng một cách nào đó.

Vài năm trước, một người bạn nhận thấy Thungal đã khó khăn và ốm yếu đến mức không thể đi lại; nên đã đưa ông đến một trung tâm dưỡng lão. Tuy nhiên, phải tới vài tuần trước, ông mới nhắc về gia đình của mình. Mục sư K M Philip, quản lý trung tâm dưỡng lão, sau đó đã giúp đỡ Thungal tìm lại gia đình. Các thành viên đều ngỡ ngàng khi hay tin ông vẫn còn sống. Trong lúc gọi video cho người nhà, Thungal nghẹn ngào tới nỗi không thể nói được gì.

Mục sư K M Philip - quản lý trung tâm dưỡng lão đã giúp đỡ Thungal tìm lại gia đình

Mohammed Kunju em trai ông Thungal, dự định sẽ tới Mumbai vào ngày 28/7 để gặp và đưa ông về nhà. Em trai của Thungal là Mohammed Kunju sẽ đến Mumbai vào ngày 28/7 để gặp và đón ông về nhà. Kunju cho biết cả nhà chưa từng quên đi Thungal và bản thân ông cũng từng bay đến Abu Dhabi sau vụ tai nạn với hy vọng tìm thấy anh trai. “Tôi cầm ảnh của anh đi hỏi khắp nơi nhưng không một ai biết tin gì. Bây giờ cuối cùng anh tôi đã có thể trở về nhà, chúng tôi sẽ không để anh đi xa thêm nữa”, Kunju nghẹn ngào chia sẻ.

Xem thêm những tin tức khác tại đây.