Cô nàng nào sở hữu những nét này đảm bảo tình duyên lận đận

Hai mắt to nhỏ không đều

Hình dáng cơ thể của mỗi người là kết quả của cha mẹ họ và chúng ta không thể quyết định, nhưng theo nhân trắc học, chúng ta có thể đánh giá liệu một cô gái có gặp rắc rối trong tình yêu hay không chỉ bằng cách nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy.  Theo nhân tướng học, tình yêu của một người có thể được nhìn nhận bằng cách nhìn vào ngũ quan. Nếu phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này thì đời sống tình cảm sẽ lận đận, khó tìm được bến đỗ bình yên. Gò má cao, mũi hếch … là hai trong số những đặc điểm mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp nhận biết con gái dễ lận đận đường tình duyên.

Lông mày rậm và thô cứng

Lông mày rậm và thô cứng - tình duyên lận đận

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính; hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị trong hôn nhân và tình yêu.

Chính vì vậy, trong hôn nhân những người này thường khó lòng chinh phục được người đàn ông; khiến cho hôn nhân dễ bị đổ vỡ. Những người phụ nữ này thường chịu nhiều long đong lận đận trong tình duyên; do tính cách không nhu mì, cố chấp.

Chính vì thế, hôn nhân chẳng thể bền vững. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ dễ ly hôn.

Đôi môi không đều

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có đôi môi không đều; nhất là nếu độ dày của môi dưới quá lớn, nhìn tương quan lực lượng thì gấp nhiều lần so với môi trên; cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân; sớm hay muộn cũng đứt gánh giữa đường.

Trong tính cách những người phụ nữ này thường thích tự do bay nhảy, cô ấy chúa ghét bị lệ thuộc; ràng buộc hay gắn bó quá lâu dài với một ai đó; trong một không gian nhỏ. Vì vậy, đường hôn nhân của họ không được may mắn viên mãn như mong muốn.

Sống mũi cao nhưng bị gồ, gấp khúc

Tướng mũi được cho là quý tướng khi có sống mũi cao, thẳng và hai cánh mũi nở đều. Nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng; sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.

Những người phụ nữ này trong tình yêu, cô nàng này yêu hết mình; thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đốn; cả thèm chóng chán nên hôn nhân khó lòng viên mãn.

Thêm vào đó, những người phụ nữ này cũng thuộc tuýp thô bạo, hay nóng giận; quyết liệt và thiếu lòng vị tha cố chấp nên cuộc sống hôn nhân khó lòng bền vững.

Tướng trán cao

Tướng trán cao - tình duyên lận đận

Những người phụ nữ nếu như tướng trán cao, rộng rất thông mình. Tuy nhiên, nếu như trán nhô về phía trước chứng tỏ có tham vọng lớn và bướng bỉnh trong tính cách. Phần lớn người phụ nữ này không chịu khuất phục ai nên hôn nhân cũng dễ đứt gánh.

Trong tình yêu, họ mê mẩn, chìm đắm khi bị tiếng sét ái tình chạm đến; bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương. Nhưng sau khi kết hôn, họ lại tìm cách soi mói, bới móc nhược điểm ấy; để rồi tan cửa nát nhà lúc nào không hay.

Da mặt trơn mịn nhưng mỏng

Là phụ nữ thì ai cũng mong mình có làn da trơn mịn, tươi sáng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những người có da mặt mỏng thường là kiểu người sống tinh tế, đời sống tình cảm phong phú.

Chính vì vậy nên họ thường dễ rung động. Một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu điên cuồng, bất chấp. Họ dành toàn tâm toàn ý cho người mình yêu, không một chút tính toán. Thế nhưng, thay vì hạnh phúc trong tình yêu họ lại nhận về nhiều đau thương.

Hai mắt to nhỏ không đều

Có rất nhiều người hai bên mắt to nhỏ không đều nhau. Theo nhân tướng học thì người như vậy một khi thích việc gì; thì rất quan tâm săn sóc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Nhưng nếu chẳng may chuyện tình cảm tan vỡ thì họ lại chịu rất nhiều tổn thương. Thậm chí họ còn tự làm tổn thương bản thân; mong níu kéo người ấy. Bên cạnh đó, những người này có giác quan rất tốt, họ hay lo lắng và thường máy mắt phải.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo