Những vị trí nốt ruồi mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu

vị trí nốt ruồi

Không phân biệt nam nữ, chỉ cần sở hữu nốt ruồi may mắn dưới đây thì sớm muộn gì cũng giàu có, không lo tiêu tiền. Theo nhân tướng học, việc quan sát vị trí của nốt ruồi cũng có thể đoán biết được một phần tính cách và sự giàu có trong tương lai của một người. Nốt ruồi sẽ mang đến những điềm xấu, nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát tài, gặp lành lánh dữ, sớm muộn sẽ có cuộc sống sung túc. Sau đây là những vị trí nốt ruồi may mắn không nên tẩy trên mặt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Nốt ruồi trên trán thể hiện được tài năng, tố chất lãnh đạo

Nốt ruồi trên trán thể hiện được tài năng, tố chất lãnh đạo

Người có nốt ruồi ở trán thường thể hiện được tài năng, tố chất lãnh đạo ngay từ nhỏ.

Tướng trán của một người tượng trưng cho sự nghiệp, tài vận, chuyện tình cảm, hôn nhân của họ. Người sở hữu tướng trán cao, đầy đặn thường sở hữu tài năng, tư chất hơn người. Không những thế, họ lại được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp càng về sau lại càng vượng phát, thăng hoa.

Người có nốt ruồi ở trán, khi lớn lên, họ gặp nhiều điều may mắn nên sự nghiệp vững vàng; ổn định hơn những người cùng trang lứa.

Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng họ tương đối hòa hợp. Vợ chồng họ gắn bó, yêu thương nhau đến già, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Nốt ruồi trên lông mày gặp điều may

Không nhiều người may mắn có được nốt ruồi trên lông mày. Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày càng ẩn; thì chủ sở hữu càng gặp điều may. Nốt ruồi này được ví như hạt ngọc trong cỏ. Ai sở hữu nốt ruồi này thường có hậu vận sung túc đủ đầy.

Người có nốt ruồi trên lông mày thường có vận khí cá nhân rất nổi bật. Họ là người sống có trách nhiệm, chu đáo; biết quan tâm đến người khác.

Đến trung vận, họ thường đạt được đến đỉnh cao sự nghiệp bằng chính năng lực của mình. Vì vậy, hầu hết những người có nốt ruồi ở lông mày; đều có phúc khí rất vượng, dễ làm nên đại vận.

Nốt ruồi ở Thái Dương vượng vận quý nhân

Thái Dương nằm ở vị trí cuối mắt và đuôi lông mày; thường tượng trưng cho vận số vợ chồng và tài vận của một người. Người có nốt ruồi ở Thái Dương thường vượng vận quý nhân; làm việc gì cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Là người có sẵn tư chất, tài năng, lại có tham vọng; nghị lực nên họ thường đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi này thường mang tướng vượng phu, ích tử.

Họ mang lại may mắn, tài lộc cho chồng con. Đây là nốt ruồi may mắn bậc nhất, ai sở hữu thì chớ nên xóa bỏ.

Nốt ruồi ở cung Thiên Di đại diện cho tài lộc, tài sản

Nốt ruồi ở cung Thiên Di đại diện cho tài lộc, tài sản

Cung Thiên Di nằm giữa lông mày và mắt là cung đại diện cho tài lộc; tài sản của một người. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có năng lực cá nhân mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng. Họ có thể nhìn thấu mọi vấn đề và thường tính toán từng đường đi nước bước trước khi làm bất cứ việc gì.

Người có nốt ruồi ở cung Thiên Di giỏi kiếm tiền và cũng giỏi đầu tư tài sản. Vì vậy, họ thường gặp may mắn trong những khoản đầu tư.

Người có nốt ruồi này có phúc lộc dày, phúc khí vượng, mưu sự tất thành. Sự nghiệp của họ ban đầu khá lận đận; nhưng càng về sau càng vượng tài vượng lộc, khó ai sánh bằng.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Những người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường rất thông minh, tiếp thu nhanh. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất giỏi ngoại giao; hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt giàu có. Đường tài vận của họ không chỉ suôn sẻ; thuận lợi mà những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày còn rất dễ trúng thưởng, hay được người khác cho tiền.

Nếu là nam, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp; không có tiền thì cũng sẽ có quyền. Nếu là nữ, bạn nhất định sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng. Mặc dù vậy, nếu nốt ruồi này có thay đổi về màu sắc hoặc to dần theo thời gian; đặc biệt là khi chủ nhân ở độ tuổi 33 – 34; thì cuộc sống hôn nhân của người đó có thể gặp đôi chút trục trặc.