Cãi nhau với chồng, người vợ trèo qua lan can để đe dọa chồng và cái kết

thông tin gia đình

Cuộc sống thực sự có nhiều tình huống xảy ra thực éo le, đáng tiếc với những lý do nhỏ nhoi. Vợ chồng trong hôn nhân thì chắc chắn không thể không có những lúc cãi nhau, nhưng cãi nhau hay xích mích nhưng vẫn giữ được hạnh phúc gia đình và biết điều tiết cảm xúc, hành động của mình thì đó mới là những người trưởng thành. Làm gương cho con trẻ được. Mới đây một người vợ tại Ấn Độ đã trèo qua lan can để đe dọa chồng khi cãi nhau với chồng. Người chồng ngay sau đó đã ra sức giữ lấy vợ mình trong gần 3 phút nhưng đã không thành công. Sau đây, wcbison xin chia sẻ đến bạn thông tin này.

Người phụ nữ rơi từ tầng 9 chung cư sau khi cãi nhau với chồng

Mới đây, đoạn clip một phụ nữ rơi từ ban công của một tòa nhà chung cư ở Ghaziabad, Ấn Độ được lan truyền mạnh mẽ. Trong clip, người phụ nữ này đang nắm chặt tay một người đàn ông. Trong khi bản thân thì “lơ lửng” bên ngoài ban công.

Người đàn ông cố gắng kéo cô lên nhưng không thành công. Sau đó, cô rơi tự do xuống từ tầng 9 của tòa nhà. May mắn, hàng xóm quanh đó phát hiện ra và đặt 1 tấm đệm trước khi cô tiếp đất. Người phụ nữ tuy không thiệt mạng nhưng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, cặp đôi trong đoạn clip trên là vợ chồng và đang xảy ra xích mích. Trong lúc tranh cãi nảy lửa, người vợ trèo qua lan can để đe dọa chồng nhưng không may mất thăng bằng nên ngã xuống dưới. Người chồng cũng cố gắng giữ vợ trong vòng gần 3 phút trước khi tuột tay.

Người phụ nữ rơi từ tầng 9 chung cư sau khi cãi nhau với chồng

Cảnh sát cho hay, họ không nhận được tin báo về vụ việc. Chỉ đến khi họ phát hiện ra đoạn clip rồi gọi cho phòng an ninh. Của khu chung cư thì thông tin mới được xác nhận.

Theo phía cảnh sát, họ sẽ tiến hành thẩm vấn người chồng. Tuy nhiên cho đến nay chưa có bất kỳ đơn khiếu nại nào được đưa ra. Hiện họ đang chờ người phụ nữ tỉnh lại để làm rõ vụ việc.

“Chúng tôi được biết rằng người phụ nữ ngã xuống từ ban công của căn hộ. Trong khi người chồng đã cố gắng cứu cô ấy. Cho đến nay, vẫn chưa có đơn khiếu nại nào liên quan đến vụ việc. Chúng tôi sẽ ghi lại lời khai của nạn nhân khi cô ấy tỉnh lại” – một viên cảnh sát nói.

Trẻ con nghĩ gì khi phải chứng kiến bố mẹ cãi nhau?

Inez, 9 tuổi, kéo chăn trùm quanh đầu như thể làm vậy sẽ giữ an toàn cho cô bé. Thức trắng đêm, cô tự hỏi liệu bố mẹ có ly hôn hay không.

Inez đã luôn chịu đựng sự lo lắng bao trùm quen thuộc. Cho đến khi hai giọng nói giận dữ từ tầng dưới bị bóp nghẹt. Nhưng rõ ràng vẫn còn tức giận. Cuối cùng họ cũng bình tĩnh lại.

Ở tầng dưới, cha mẹ cô bé tự hỏi những tranh luận của họ thì có thể ảnh hưởng gì đến Inez. Không có bạo lực thì làm gì có tổn thương. Inez và 4 người khác, giờ đã trưởng thành. Chia sẻ lại những gì họ nghĩ khi chứng kiến cha mẹ cãi nhau lúc còn nhỏ:

“Điều gì sẽ xảy ra với gia đình mình?”

 Trẻ con nghĩ gì khi phải chứng kiến bố mẹ cãi nhau?

Cha mẹ của Inez đã có một cuộc hôn nhân khá thoải mái, mặc dù không nồng nàn. Và các cuộc tranh cãi khá nhẹ nhàng so với nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, cô vẫn lo lắng rằng cha mẹ sẽ ly hôn.

“Những cuộc tranh luận đó hiếm khi xảy ra, nhưng với tôi chúng dường như kéo dài mãi mãi. Tôi hóa đá suốt thời gian đó. Tôi nhớ mình đã khóc và cầu nguyện rằng họ sẽ không ly hôn. Những tiếng nói giận dữ cuối cùng cũng dừng lại, tôi nghĩ rằng rốt cuộc thì họ vẫn chưa ly hôn, thật nhẹ nhõm và hạnh phúc”.

“Mình phải đi khỏi đây”

Cha mẹ của Reid không hòa thuận. “Khi một cuộc tranh cãi bắt đầu, tôi sợ rằng mình cũng sẽ bị la mắng. Tôi chỉ muốn tránh đi. Tôi sẽ trốn ở một nơi nào đó cảm thấy an toàn để chờ đợi cho đến khi tiếng nói tắt dần”, Reid nói.

Nhưng Reid vẫn dỏng tai nghe vì “biết cuộc chiến đang diễn ra còn thoải mái hơn là không biết chuyện gì”.

“Mình không biết bố mẹ cãi nhau về cái gì, nhưng mình biết mình đang sợ”

Reid nói: “Tôi không để ý đến những lời nói hay thậm chí là cơn giận dữ đang bùng đến mức nào, tôi chỉ quan tâm đến thực tế là nó đang diễn ra hay đã kết thúc”.

Inez đồng tình: “Những đêm nằm trên giường, tôi không thể hiểu được những lời bố mẹ đang nói. Tôi chắc chắn rằng họ đã đợi đến khi tôi đi ngủ để không tranh cãi trước mặt tôi, nhưng điều đó không khiến tôi bớt lo”.

“Mình ở phe mẹ, bố, hoặc… không ai cả”

Khi cha mẹ của Corbin tranh cãi, họ thường đánh nhau và không có gì được giải quyết. Corbin từng hét ngang yêu cầu cha mình im lặng. Corbin lên tiếng vì “cố gắng tìm ra ai đúng. Tôi thường nhanh chóng nhận ra điều đó. Thái độ thô lỗ của bố đi ngược lại những gì tôi được dạy. Lên tiếng là điều hiển nhiên”.

Em gái của Corbin, Brynne, cũng có trải nghiệm tương tự: “Khi lớn hơn, tôi sẽ chỉ nói với cha mẹ  rằng hãy im lặng. Tôi nhận ra rằng họ không bao giờ có một cuộc thảo luận chín chắn. Mọi thứ họ nói sẽ trở nên tiêu cực và không có gì mang tính xây dựng xảy ra”.