Ca sĩ Lưu Hiền Trinh trở lại với ca khúc mới “Anh lại bỏ rơi em rồi”

bài hát mà ca sĩ Lưu Hiền Trinh trở lại với ca khúc mới "Anh lại bỏ rơi em rồi". Đây là một sáng tác mới của MDA được nữ ca sĩ lựa chọn

Lưu Hiền Trinh là một ca sĩ đã từng hát cho nhóm nhac, nhưng sau đó cô đã hát sô lô một mình. Chặng đường âm nhạc của nữ ca sĩ cũng có nhiều thành công. Với một giọng hát có thể hát nhiều thể loại, nữ ca sĩ đều thể hiện được kỹ thuật cũng như cách xử lý tinh tế, những cảm xúc trong bài hát được đẩy lên cao trào. Sau một thời gian nữ ca sĩ không tung ra thị trường âm nhạc những sản phẩm của mình. Nên thời gian vừa qua cũng với sự chuẩn bị, cũng như đâu tư về hình ảnh, bài hát mà ca sĩ Lưu Hiền Trinh trở lại với ca khúc mới “Anh lại bỏ rơi em rồi”. Đây là một sáng tác mới của MDA được nữ ca sĩ lựa chọn thể hiện tình cảm trong bài hát.

MV “Anh lại bỏ rơi em rồi” của ca sĩ Lưu Hiền Trinh

“Anh lại bỏ rơi em rồi” là sáng tác của nhạc sĩ MDA, mang giai điệu sâu lắng, ngọt ngào. Ca sĩ Lưu Hiền Trinh vừa đánh dấu sự trở lại của mình trên thị trường âm nhạc bằng MV Anh lại bỏ rơi em rồi. Đây là ca khúc mà cựu thành viên SGirls ấp ủ thực hiện để dành tặng khán giả. Những người đồng hành với mình trong chặng đường nghệ thuật nhiều năm qua. Ca sĩ Lưu Hiền Trinh trở lại với ca khúc mới “Anh lại bỏ rơi em rồi” đang trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm lần này

MV "Anh lại bỏ rơi em rồi" của ca sĩ Lưu Hiền Trinh 

Anh lại bỏ rơi em rồi là sáng tác của nhạc sĩ MDA, mang giai điệu sâu lắng, ngọt ngào. Bài hát kể về nỗi niềm của một người con gái khi yêu phải chàng trai vô tâm. Thay vì chọn cách níu kéo, cô gái lại kiên nhẫn chờ đợi. Mong đối phương quay lại với mình để níu gần khoảng cách. Ngoài giai điệu, ca từ đầy ngọt ngào thì phần hình ảnh. Với hiệu ứng animation cũng góp phần mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Chia sẻ về sản phẩm “Anh lại bỏ rơi em rồi” của Lưu Hiền Trinh

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Lưu Hiền Trinh cho biết bản thân cô ấn tượng với ca khúc, ngay từ những giai điệu đầu tiên. Vì vậy, nữ ca sĩ thuyết phục nhạc sĩ MDA để mình được thể hiện bài hát này. Nếu như trước đây, khán giả ấn tượng với giọng ca gốc Hải Phòng bởi chất giọng nội lực, mạnh mẽ. Nhưng với dự án âm nhạc mới, cô cho thấy một màu sắc khác biệt. Từng ca từ trong bài hát  Anh lại bỏ rơi em rồi được Lưu Hiền Trinh thẩm thấu và truyền tải. Thông qua giọng hát ngọt ngào, sâu lắng nhưng đầy kỹ thuật.

Chia sẻ về sản phẩm "Anh lại bỏ rơi em rồi" của Lưu Hiền Trinh

Với nữ ca sĩ, đó là những nỗ lực của cô trong việc. Mang lại một cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả, đúng với tinh thần mà nhạc sĩ muốn hướng đến. Nữ ca sĩ 9X nói thêm, bản thân cô chưa từng trải qua tình huống như cô gái trong bài hát. Vì vậy, khi đón nhận sản phẩm này, cô trò chuyện tâm sự với bạn bè. Để tìm cho mình nguồn cảm xúc trước lúc bước vào phòng thu. Việc phải cân bằng giữa hai yếu tố kỹ thuật và cảm xúc là một bài toán khó. Đòi hỏi nữ ca sĩ phải nỗ lực không ngừng.

Khó khăn khi quyết định hát sang thể loại nhạc mới của Hiền Trinh

Đồng thời, quán quân Đánh thức đam mê tâm sự thêm việc thay đổi cách hát. Điều này cũng là một áp lực đối với cô. Bởi lẽ khán giả đã quen thuộc với Lưu Hiền Trinh bởi cách hát nội lực, khoe chất giọng khỏe khoắn. Vì vậy, việc thay đổi đôi khi sẽ khiến những người yêu mến cô không hài lòng. “Tuy nhiên, tôi quan niệm nếu mình không thử thì làm sao biết có được hay không? Cho nên tôi muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. Mang đến những thứ mới mẻ trong âm nhạc cho khán giả. Tôi muốn âm nhạc của mình cũng giống như nước, sẽ có lúc dữ dội, lúc mềm mại”