Tổng hợp những bộ phận của phụ nữ càng đầy đặn càng có phúc

Mũi đầy đặn

Theo quan niệm của nhân tướng học, chỉ cần nhìn một số đặc điểm trên cơ thể người phụ nữ là có thể phán đoán ngay đây là người giàu sang, phú quý hay không. Phụ nữ có nét tướng này không chỉ nội trợ giỏi giang mà còn là người đảm đang, giúp chồng làm giàu. Đây là lý do chị em đừng buồn vì thân hình không được quá thon gọn, bởi càng lớn, càng đầy đặn thì càng nhận được nhiều phúc khí. Vậy những bộ phận nào trên cơ thể phụ nữu đầy đặn sẽ mang lại phú quý tài lộc? Chúng tôi sẽ bật mí ngay trong bài viết được chia sẻ dưới đây cho tất cả mọi người.

Vòng eo đầy đặn thu hút vận may

Vòng eo đầy đặn thu hút vận may

Nhiều người cho rằng, vòng eo con kiến là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng eo đầy đặn mới thu hút vận may và tài lộc.

Những người có vòng eo tròn, có đường cong nhưng không quá lõm là người khỏe mạnh, tài giỏi. Họ thường rất chú trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Người này có thể được sinh ra trong gia đình phú quý, được nhiều người tôn trọng,kinh nể. Họ cũng có nhiều bạn bè xung quanh.

Những năm tháng đầu đời, cuộc sống của người này khá an nhàn. Từ 35 tuổi trở đi, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa viên mãn, càng có tuổi càng thêm phúc khí, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên như ý.

Vùng má đầy đặn hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý

Trong nhân tướng học, vùng má đại diện cho phúc khí của gương mặt. Những người có vùng má đầy đặn thường được nhận định là sẽ hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Người xưa cho rằng, phụ nữ sở hữu nét tướng này là người tốt bụng, thông minh, được nhiều người quý mến. Họ luôn có quý nhân ở bên cạnh, làm việc gì cũng thuận lợi. Họ luôn đối xử chân thành với người khác nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ở giai đoạn tiền vận, cuộc sống của người phụ nữ này khá bình yên, không có nhiều sóng gió. Họ chịu khó học hỏi, cầu tiến và không ngừng cố gắng nhờ vậy tương lai gặt hái được nhiều thành công.

Sau 35 tuổi, họ sở hữu sự nghiệp viên mãn, tiền của đầy két. Bước vào hậu vận, người này lại càng may mắn hơn, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố.

Lòng bàn tay đầy đặn tượng trưng cho sự sung túc

Lòng bàn tay đầy đặn tượng trưng cho sự sung túc

Trong nhân tướng học, bàn tay tượng trưng cho sự sung túc. Người ta hay nhìn vào bàn tay để đoán biết xem số mệnh của một người là sướng hay khổ. Những người có bàn tay đầy đặn; hồng hào thường mang mệnh quý phu nhân, không phải động tay vào việc gì.

Lòng bàn tay đầy đặn tượng trưng cho sự no ấm, sung túc; không phải lo lắng về chuyện cơm áo. Phụ nữ có tướng bàn tay đầy đặn là người tài hoa, giỏi giang, được trọng dụng.

Vào giai đoạn tiền vận, cuộc sống của họ có thể gặp khó khăn nhưng chỉ là nhất thời. Từ sau 35 tuổi, người này sẽ gặp nhiều may mắn.

Càng có tuổi, cuộc sống của họ càng được cải thiện theo chiều hướng tích cực, sự nghiệp và tình duyên đều thăng hoa.

Mũi đầy đặn

Mọi người thường gọi mũi đầy đặn chính là mũi lân, tức là phần đầu mũi có nhiều thịt và to. Theo tiêu chuẩn cái đẹp, mũi này không được xem là đẹp nhưng trong nhân tướng học; đây là mũi thần tài, mũi phú quý, vì vậy phụ nữ nào sở hữu tướng mũi này thì chắc chắn cả đời chẳng cần lo cơm áo gạo tiền.

Không những thế, trời sinh những người phụ nữ có tướng mũi này thường tài giỏi, thông minh; có tài lãnh đạo và bản lĩnh phi thường. Trong cuộc sống, họ không những là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong gia đình mà còn có số mệnh vượng phu ích tử.
Chồng nào cưới được thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, con cái học hành thành tài. Riêng đối với bản thân họ, càng lớn tuổi lại càng có nhiều tiền; hậu vận thừa sức tận hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ.