Một số nét tướng của đàn ông giúp nhận biết tai ương, bệnh tật

nét tướng của đàn ông

Nét tướng của một người sẽ ảnh hưởng đến những gì xảy ra trong cuộc đời của người đó. Đây là lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến các vấn đề về nhân tướng, sinh trắc học. Điều này có thể giúp họ đưa ra những lựa chọn mang lại nhiều sự may mắn cho mình hơn. Đặc biệt là đối với phụ nữ, hiểu được những đặc điểm nét tướng của đàn ông có thể giúp họ tìm được người bạn đời ưng ý và tránh được những rủi ro trong cuộc sống.

Vì không phải nét tướng nào ở đàn ông cũng có chỉ số phú quý, phúc hậu. Trong nhân tướng học và chiêm tinh học, nhiều đặc điểm của một người là dấu hiệu của sự nghèo khó, dù làm việc chăm chỉ cũng khó mà giàu được. Đặc biệt những người có những đặc điểm sau đây trong nét tướng của đàn ông dễ khiến họ lao vào công việc khó khăn và hay ốm đau.

Ấn đường tăm tối, hoặc có nốt ruồi

Ấn đường tăm tối, hoặc có nốt ruồi

Trong nhân tướng học thì phần ấn đường của con người vô cùng quan trọng. Đặc biệt, nếu như một người đàn ông có ấn đường tăm tối; cuộc đời công danh sự nghiệp thiếu may mắn, khó lòng thành công.

Trong cuộc sống, những người này dù rất kiên cường nỗ lực phấn đấu rất nhiều; nhưng ít khi gặt hái thành tựu xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Đặc biệt, những người đàn ông này trong cuộc sống dễ gặp hạn xui xẻo; ít khi được hạnh phúc viên mãn. Do tính cách của những người này bộc trực nên thường đi kèm nóng nảy; vì thế ít khi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, dễ rơi vào túng thiếu, nghèo khổ.

Ngoài ra, những người đàn ông có ấn đường tối đồng nghĩa với đường tình duyên lận đận; dễ rơi vào tình trạng đổ vỡ hai lần đò, ít khi viên mãn cả đời bên cạnh một người.

Sống mũi lộ xương

Người đàn ông nếu sở hữu mũi to cánh mũi nở đầu mũi tròn; sống mũi cao là người cực kỳ thông minh, dễ phát tài giàu có. Ngược lại, một người mũi lộ sống, đầu mũi nhọn, lỗ mũi hếch thường nghèo khổ, túng thiếu.

Trong nhân tướng học, người có sống mũi lộ xương thường gặp nhiều khó khăn trong công việc; đường tài lộc cũng không dễ dàng.

Những người này rất khó tiến thân thăng quan phát tài; dù trong công việc họ rất nỗ lực nhưng luôn bị cản trở không theo ý muốn. Trong cuộc sống, người này dù cố gắng rất nhiều; nhưng ít khi được hưởng vinh hoa phú quý, dễ rơi vào đau ốm túng thiếu đoản mệnh.

Lông mày khô cứng

Lông mày khô cứng

Trong nhân tướng học, người đàn ông sở hữu lông mày thưa ngắn hoặc lông mày thô ráp mọc loạn xạ; đó là dấu hiệu kém may mắn về tài lộc tiền bạc.

Cuộc đời của người này dễ đau ốm từ nhỏ nên khi lớn lên; họ thường sống không thọ qua 40 tuổi, dễ đoản mệnh, khó lòng làm nên nghiệp lớn. Trong cuộc sống hôn nhân, những người này thường bị xui xẻo; dễ gặp những tai ương sóng gió rơi xuống đầu, khó lòng dư dả như mong muốn.

Tai nhỏ và mỏng tuổi thọ ngắn

Một người đàn ông nếu sở hữu đôi tai to và dày thì vô cùng may mắn sống trường thọ sức khỏe tốt. Nhưng nếu người đàn ông có đôi tại mỏng bé thì là người có số phận hẩm hiu. Trong cuộc sống họ cũng dễ mắc nhiều bệnh đau ốm; cuộc sống nghèo khổ và dễ mắc đoản thọ chết yểu.

Theo tử vi nếu người đàn ông này không tu nhân tích đức thì chỉ có khả năng sống tới 50 tuổi là cao. Trong cuộc sống những người này cũng khó lòng làm nên sự nghiệp lớn. Bởi tính cách họ là người yếu đuối không đám quyết đoán mạnh mẽ làm việc lớn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.