Sự trở lại bất ngờ của rapper B Ray ra mắt MV mới “Con gái rượu”

Rap bây giờ đươc nhiều người đón nhận yêu thích. Sự trở lại bất ngờ của rapper B Ray ra mắt MV mới "Con gái rượu"

Được biết rapper B Ray đã sống ở nước ngoài từ nhỏ, anh có niềm đam mê với âm nhạc. Khi quay trở về Việt Nam với khát khao thể hiện cá tính của mình qua âm nhạc mà anh đã bước chân vào thế giới underground bằng những ca khúc rap của mình ở độ tuổi còn trẻ, thử sức bằng tiếng anh, bằng những bài rap tiếng việt. B Ray sau những thời gian dài cùng với sự nhìn lại, quãng đường đi được cũng có nhiều thành công, cũng có những lúc khó khăn. Rap bây giờ đươc nhiều người đón nhận yêu thích. Sự trở lại bất ngờ của rapper B Ray ra mắt MV mới “Con gái rượu”, để bắt đầu đường đua trên con đường âm nhạc, rất mong MV lần này của chàng rapper được mọi người yêu thích.

B Ray ra mắt MV mới “Con gái rượu”

B Ray trở lại với dự án MV ‘Con gái rượu’ sau thời gian tìm cảm hứng mới. Âm nhạc của anh vẫn gai góc, nhưng đã phần nào nhẹ nhàng và dễ cảm hơn. Rapper B Ray vừa ra mắt MV Con gái rượu kết hợp cùng Masew. Dự án nằm trong album Loser2Lover đã ra mắt cách đây không lâu. MV hiện đã lọt Top trending của YouTube cùng hàng nghìn bình luận tích cực từ cư dân mạng. Bài hát nói về một cô con gái rượu của gia đình giàu có. Sinh ra trong nhung lụa nhưng lại không may mắn trong chuyện tình cảm.

B Ray ra mắt MV mới "Con gái rượu"

Trải qua vài mối tình, cô chịu nhiều tổn thương khi luôn gặp những gã đàn ông xấu tính. Từ câu chuyện trên, B Ray gửi thông điệp đến giới trẻ về việc mạnh mẽ, tự tin hơn, hãy cứ mở lòng rồi hạnh phúc sẽ tìm đến.Trong ca khúc này, B Ray cũng dùng nhiều thủ thuật chơi chữ với những câu rap như: “Bản thân con gái rượu thì chỉ gặp con trai cưng”, “Anh có thể vờ xa xỉ, nếu điều đó sẽ làm em Gucci”,… Giai điệu, ca từ cũng mang đậm phong cách rap trước nay của nam rapper.

Những chia sẻ của rapper B Ray trong con đường âm nhạc

B Ray tự nhận mình đằm tính, thích yên bình. Nhưng trong âm nhạc là một con người khác hoàn toàn. “Có lúc tôi là một thằng nhóc giận dữ. Lúc khác lại nói chuyện gay gắt, hoặc có khi lại trở nên buồn bã. Sự nổi loạn đó tôi để dành trong âm nhạc”, anh chia sẻ. Chính sự cá tính và gai góc khiến B Ray không ít lần vướng ồn ào, có lượng anti-fan khá nhiều. Hy vong sự trở lại bất ngờ của rapper B Ray ra mắt MV mới “Con gái rượu”. Chàng rapper trẻ này sẽ được nhiều người yêu thương hơn. Hiểu nam ca sĩ nhiều hơn qua những lời chia sẻ. Không chỉ vậy thông qua cả những sản phẩm âm nhạc của mình.

Sau những tai tiếng, B Ray cho biết đã dần tiết chế hơn. Âm nhạc của anh vẫn gai góc, nhưng đã phần nào nhẹ nhàng và dễ cảm hơn. Nam rapper cũng cư xử tỉnh táo, cầu thị trước những bình luận công kích. B Ray là rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground với nhiều bài rap gai góc. Năm 2018, anh có ca khúc Con trai cưng gây chú ý với khán giả đại chúng. Một số ca khúc thành công khác của nam rapper như: Đừng tin her, Do for love, Ex’s hate me, Xin đừng nhấc máy, Cao ốc 20,.