Ca sĩ Hoàng Quyên cho ra mắt bài hát mới “Xin cho hôm nay trôi đi”

cách kể chuyện nhẹ nhàng theo cách riêng của Hoàng Quyên. Lần này ca sĩ Hoàng Quyên cho ra mắt bài hát mới "Xin cho hôm nay trôi đi"

Hoàng Quyên được biết đến trong một cuộc thi âm nhạc lớn, với giọng hát cách xử lý tinh tế, giọng hát ngọt ngào của ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích, những bai hát được nhiều người nghe. Sau một thời gian vắng bóng, với sự trở lại giống như một người trưởng thành, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên thử nghiệm với vai trò sáng tác. Ca khúc như một lời tâm sự về cuộc sống với cách kể chuyện nhẹ nhàng theo cách riêng của Hoàng Quyên. Lần này ca sĩ Hoàng Quyên cho ra mắt bài hát mới “Xin cho hôm nay trôi đi”. Vì do nữ ca sĩ viết lời và thể hiện nên cảm xúc được lột tả rất chân thực, cảm nhận như chính cô trong câu chuyện, hy vọng mọi người đón nhận, có được đồng cảm với bài hát.

Hoàng Quyên cho ra mắt MV “Xin cho hôm nay trôi đi”

Ca sĩ Hoàng Quyên gây ấn tượng ở MV mới 3D mãn nhãn. Khi lần đầu tiên kết hợp với hội hoạ và viết nhạc trong MV mới “Xin cho hôm nay trôi đi”. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hoàng Quyên thuộc dự án Quyên Gallery. Cô quyết định đầu tư làm MV 3D kết hợp với hội hoạ. Lấy cảm hứng và sử dụng các bức tranh lụa, sơn dầu, sơn mài của nhiều hoạ sĩ tên tuổi. Như Vũ Đình Tuấn, Đỗ Hiệp, Nguyễn Mạnh Thắng, Nguyễn Trần Cường. Ca sĩ Hoàng Quyên cho ra mắt bài hát mới “Xin cho hôm nay trôi đi”

Hoàng Quyên cho ra mắt MV "Xin cho hôm nay trôi đi"

MV Xin cho hôm nay trôi đi có thể được gọi tên là một “bức họa chuyển động”. Mà ở đó nhân vật chính – Hoàng Quyên đã có cơ hội nói lên những cảm xúc sâu thẳm nhất. Qqua sáng tác đầu tay nhưng không hề non nớt. ​Với sáng tác đầu tay của mình, Hoàng Quyên dường như đang lắng nghe lại chính mình của những giai đoạn trước đây. Cùng với đó cho thấy sự chắc chắn và bình thản khi chọn một kết cấu tương đối đơn giản cho MV. Do lời của bài hát và tâm sự nỗi niềm về cuộc sống. Chính vì thế Hoàng Quyên mới chon cách làm MV như vậy.

Ý nghĩa của ca khúc mới “Xin cho hôm nay trôi đi”

​Lời nhạc của ca khúc lãng mạn, bay bổng tuy không quá nhiều câu chữ. Nhưng lại có chất thi ca, tạo điều kiện cho Hoàng Quyên có nhiều không gian để luyến láy trong gần 4 phút của MV. Trong vai người kể chuyện tình yêu, hát sáng tác của chính mình. Hoàng Quyên đã thành công tái hiện nỗi niềm của một người phụ nữ, đang ở lối ra của một cuộc tình “mơ hồ”. Tựa “ước nguyện viển vông” mang lại dư vị lãng mạ. Hơn nữa mang cảm giác nhung nhớ cho người nghe cả khi ca khúc đã hết.

Dưới bàn tay của đạo diễn bởi David Guibal. Người từng tham gia tạo hình ảnh cho nhiều bộ phim chất lượng của Việt Nam. Như Đảo của dân ngụ cư, Bầu trời đỏ… Hoàng Quyên được bước qua hành trình dài từ dịu dàng đến khói bão. Từ kín đáo đến trần trụi, hy vọng lần này Hoàng Quyên cho mắt sản phẩm âm nhạc. Với đứa con tinh thần dành tặng cho chính mình, rồi đến những khán giả yêu thương. Bài hát này hy vọng sẽ được nhiều người nghe, đón nhận những gì Hoàng Quyên đang làm. Ủng hộ nữ ca sĩ nhiều hơn, trong những hành trình trên con đường âm nhạc Hoàng Quyên lựa chọn.