Phương Mai cho ra sản phẩm âm nhạc với ca khúc “Cô ấy là ai?”

dễ cảm nhận ca sĩ Phương Mai cho ra sản phẩm âm nhạc với ca khúc "Cô ấy là ai?". Mong rằng MV được nhiều người theo dõi

Phương Mai một ca sĩ được đào tạo qua trường lợp chuyên nghiệp về kỹ thuật hát, không những vậy đối với nữ ca sĩ Phương Mai sự nghiệp ca hát mà cô đã không ngừng theo đuổi bởi niềm yêu thích ca hát. Không chỉ vậy ca sĩ được mọi người biết đến còn qua những cuộc thi hát lớn có những thành cao. Lần này ca sĩ Phương Mai đã dành hết tâm huyết, cũng như dốc sức để có được một MV được đầu tư chỉn chu để gửi tặng đến khán giả. Âm nhạc bây giờ là một điều gì đó không thể thiếu đối với mỗi người. Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ cảm nhận ca sĩ Phương Mai cho ra sản phẩm âm nhạc với ca khúc “Cô ấy là ai?”. Mong rằng MV được nhiều người theo dõi và yêu thích.

Sự ra mắt MV ‘Cô ấy là ai?’ của ca sĩ Phương Mai

Ca sĩ Phương Mai vừa ra mắt MV ‘Cô ấy là ai?’ – MV đầu tiên. Kể từ khi cô đoạt danh hiệu Quán quân Sao Mai khu vực miền Bắc 2019. Bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2019, Phương Mai tiết kiệm tiền cát-xê để đầu tư cho MV Cô ấy là ai vừa ra mắt. Vì muốn có một sản phẩm âm nhạc thật chỉn chu, ghi dấu ấn cho sự nghiệp âm nhạc. cô chăm chỉ chạy show, tích cực “săn” tìm bài hát mới… . Và vẫn chọn cách tiếp cận khán giả “chậm mà chắc” nhưng ở phong cách trưởng thành hơn.

Sự ra mắt MV 'Cô ấy là ai?' của ca sĩ Phương Mai

Với giọng hát cá tính, đầy cảm xúc, nữ ca sĩ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc nồng nàn, lôi cuốn. Đặc biệt, từng lời bài hát cùng câu chuyện trong MV. Có thể khiến không ít người phải giật mình khi thấy bản thân ở đó. Phương Mai tâm sự, bản thân cô cũng có rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt dành cho câu chuyện trong ca khúc nên đã quyết định thực hiện MV. Để truyền tải được sống động nhất những gì mà mình muốn kể lại.

Nữ ca sĩ chia sẻ, khi một cô gái bị lừa dối tình cảm. Phát hiện người yêu lăng nhăng cùng nhiều đối tượng khác. Khi đó là vết sẹo không thể xóa nhòa được, dù họ có tha thứ thì nó vẫn luôn còn ở đó. Về phần MV, Phương Mai không chọn hướng kịch bản drama. Mà tập trung vào một câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản. Với những hình ảnh đẹp để khán giả thưởng thức trọn vẹn phần âm nhạc.

Thành tích ca sĩ Phương Mai đạt được trong sự nghiệp ca hát

Phương Mai tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với số điểm gần như tuyệt đối 9,8. Cô hiện thuộc biên chế của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.  Năm 2019 lần đầu tham gia cuộc thi Sao Mai, Phương Mai đã giành được những giải thưởng cao nhất từ các vòng loại: giải Nhất Sao Mai khu vực Hà Nội, quán quân Sao Mai khu vực miền Bắc, top 3 Sao Mai toàn quốc năm 2019.

Bên cạnh đó Phương Mai còn dành được giải thưởng đặc biệt của Hội Nhạc sĩ Việt Nam. Dành cho thí sinh xuất sắc và triển vọng nhất cuộc thi Sao Mai. Với những sự nỗ lực không ngừng trau dồi bản thân của Phương Mai. Hy vong sự nghiệp ca hát của cô sẽ được mọi người công nhận qua những sản phẩm âm nhạc. Phương Mai cho ra sản phẩm âm nhạc với ca khúc “Cô ấy là ai?”. Không chỉ vậy sẽ dành nhiều tình yêu thương đối với giọng hát của nữ ca sĩ