Ca sĩ Tino cho ra mắt MV “Về bên anh” với câu chuyện tình yêu trên vũ trụ

lấy lại cảm xúc trong âm nhạc của mình. Thời gian gần đây nam ca sĩ Tino cho ra mắt MV "Về bên anh" với câu chuyện tình yêu trên vũ trụ

Tino là một ca sĩ trẻ tài năng anh chàng có ngoại hình rất cool, trong thời dài ca sĩ trẻ này chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc vì cần có thời gian trau dồi về kỹ năng, cũng như lấy lại cảm xúc trong âm nhạc của mình. Thời gian gần đây nam ca sĩ Tino cho ra mắt MV “Về bên anh” với câu chuyện tình yêu trên vũ trụ. Một câu chuyện tình được viết lên trên một hành tinh khác chỉ có tình yêu của hai người. Phù hợp với phong cách cũng như lứa tuổi của nam ca sĩ, tận dụng những lợi thế mà nam ca sĩ có được trên chặng đường âm nhạc của mình, anh chàng nam ca sĩ này đang nỗ lực chăm chỉ để trình làng giải trí những sản phẩm âm nhạc được đầu tư tốt nhất.

Giới thiệu về nam ca sĩ Tino

Tino – chàng ca sĩ mang trong mình 2 dòng máu Việt -Ý. Từng được khán giả yêu mến khi hát ca khúc Yêu rồi trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Vừa ra mắt MV Về bên anh sau 2 năm vắng bóng. Tino chia sẻ về sự trở lại của mình: “Khi kết thúc hợp đồng với công ty anh Tăng Nhật Tuệ. Khi đó tôi cảm thấy khá chênh vênh. Vậy nên tôi quyết định dành thời gian 2 năm để nhìn nhận lại bản thân. Cũng như xác định rõ mình thật sự muốn gì và cần gì trên con đường phát triển sự nghiệp.

Giới thiệu về nam ca sĩ Tino

May mắn là lúc đó tôi đã gặp được nhạc sĩ MDA. Chính nhạc sĩ và ekip của công ty đã định hướng hình ảnh cũng như hỗ trợ rất nhiều nhằm giúp tôi tìm lại được chính mình trong âm nhạc“. Khi ca sĩ đã hiểu rõ mình cần những gì, thì lần quay trở lại ca sĩ Tino cho ra mắt MV “Về bên anh” với câu chuyện tình yêu trên vũ trụ. Đây là một ca khúc về tình yêu, với sự nỗ lực này. Hy vọng MV sẽ được nhiều khán giả ủng hộ, yêu thương.

Sự tập luyện và đầu tư để có được MV “Về bên anh” của Tino

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên thanh nhạc tài năng, nghiêm khắc – ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Tino được trau dồi thêm các kỹ năng chuyên môn cùng kỹ thuật biểu diễn. Chất giọng trầm ấm và ngọt ngào của nam ca sĩ. Nhờ đó cũng được phát triển nhiều hơn nên lần trở lại này. Tino lựa chọn kết hợp cùng người mẫu Ngọc Trinh trong ca khúc Về bên anh, để gửi tặng khán giả. Bài hát do nhạc sĩ MDA sáng tác. Nội dung ca khúc xoay quanh chuyện tình lãng mạn của một chàng trai vốn có tâm hồn tự do, bay bổng. Nhưng lại yêu sâu đậm một cô gái.

Vì tình cảm này mà dù cho cả hai đã xa nhau. Anh chàng vẫn một lòng chờ đợi và tìm kiếm người yêu. Thậm chí có thể gặp nhau ở một vũ trụ nào khác không phải trái đất, chàng trai vẫn cam lòng. Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngọc Trinh với vai trò khách mời ở 4 câu hát cuối. Càng khắc họa chân thật hơn niềm tiếc nuối của cả hai khi vô tình lạc mất nhau. Ca sĩ Tino cho biết, trong thời gian tới, anh và ekip sẽ tận dụng lợi thế giọng hát và ngoại hình sáng sân khấu của mìn. Để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với sự đầu tư bài bản, chỉn chu