Nữ diễn viên Hồng Châu tham gia bom tấn The Menu

Nữ diễn viên Hồng Châu tham gia bom tấn The Menu

Hồng Châu sẽ tham gia cùng Anya Taylor-Joy và Ralph Fiennes. Trong bộ phim hài đen tối The Menu của Searchlight. Mark Mylod, người đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của HBO của Succession, cũng tham gia bộ phim. Được biết đến nhiều nhất với vai diễn được giới phê bình đánh giá cao trong Downsizing. Châu đã bận rộn nhất trong năm gần đây khi kết thúc sản xuất bộ phim tiếp theo The Whale của Darren Aronofsky với sự tham gia của Brendan Fraser. Theo chân chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức điện ảnh hollywood hot nhé!

Hồng Châu tham gia bộ phim hài đen The Menu

Việt Hong Chau tham gia bộ phim hài đen The Menu

Ngày 19/7, Deadline đưa tin minh tinh gốc Việt Hồng Châu tham gia bộ phim hài đen The Menu do Searchlight sản xuất. Tác phẩm cũng chào đón sự tham gia của hai ngôi sao khác. Là Anya Taylor-Joy (The Queen’s Gambit) và Ralph Fiennes (Harry Potter).

Phim do Mark Mylod (Succession) đạo diễn từ kịch bản của Will Tracy và Seth Reiss. Đảm nhận vai trò sản xuất dự án là Adam McKay và Betsy Koch. DanTram Nguyen, phó chủ tịch cao cấp Searchlight. Và giám đốc sản xuất Zahra Phillips đảm nhận vai trò giám sát dự án.

The Menu thuộc thể loại tâm lý, giật gân pha trộn yếu tố hài đen. Sẽ đưa khán giả khám phá thế giới của những nền ẩm thực kỳ quái. Phim theo chân một cặp vợ chồng trẻ chu du đến hòn đảo xa xôi. Nơi tọa lạc một nhà hàng chỉ phục vụ các thực khách đặc biệt. Tại đây, vị đầu bếp nổi tiếng đã chuẩn bị sẵn một thực đơn xa hoa.

Hong Chau được giới phê bình đánh giá cao

Hong Chau nổi tiếng với vai diễn Tran Ngoc Lan. Được giới phê bình đánh giá cao trong tác phẩm Downsizing (2017). Đầu năm nay, nữ diễn viên bận rộn với nhiều dự án điện ảnh mới. Cô vừa kết thúc việc ghi hình tác phẩm The Whale. Của đạo diễn Darren Aronofsky cùng tài tử Brendan Fraser. Và đang làm việc trên phim trường dự án Showing Up của Kelly Reichard.

Trên màn ảnh nhỏ, năm 2019, Hong Chau góp mặt trong series truyền hình giới hạn Watchmen với vai Lady Trieu. Năm 2020, cô xuất hiện trong mùa hai của TV series Homecoming.

Hồng Châu là nữ diễn viên gốc Việt đầu tiên được đề cử giải Quả Cầu Vàng

Hồng Châu là nữ diễn viên gốc Việt đầu tiên được đề cử giải Quả Cầu Vàng

Điều đặc biệt là ngoài Hồng Châu, dự án điện ảnh này còn có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Anya Taylor-Joy và Ralph Fiennes. Trong đó, Anya Taylor-Joy là cái tên được chú ý với vai diễn cao thủ cờ vua trong The Queen’s Gambit, mới đây, cô còn “thắng đậm” ở Quả Cầu Vàng 2021. Còn với Ralph Fiennes, anh là cái tên được nhiều người biết đến với vai diễn trong bộ phim đình đám Harry Potter.

Hồng Châu sinh năm 1979, cô lớn lên tại Mỹ, bố mẹ cô đều là người Việt Nam. Năm 2016, Hồng Châu vào vai Ngọc Lan, đây là một người phụ nữ thông minh, cứng rắn trong phim Downsizing. Cũng chính vai diễn này đã giúp Hồng Châu trở thành nữ diễn viên gốc Việt đầu tiên được đề cử giải Quả Cầu Vàng.

Đầu năm nay, nữ diễn viên gốc Việt Hồng Châu cũng tham gia nhiều tác phẩm như The Whale của đạo diễn Darren Aronofsky và Showing Up của Kelly Reichard. Hiện, cô là mỹ nhân gốc Việt được kỳ vọng sẽ tạo được dấu ấn trong dự án điện ảnh đặc biệt sắp tới.