Bom tấn Red Notice sẽ phát hành toàn cầu vào tháng 11 năm nay

Bom tấn Red Notice sẽ phát hành toàn cầu vào tháng 11 năm nay

“Red Notice” là bộ phim xoay quanh việc truy đuổi tên trộm nghệ thuật bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Trong đó Red Notice do Interpol ban hành được ban hành như một cảnh báo toàn cầu để săn lùng và bắt kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Johnson gọi đây là “bộ phim lớn nhất từ trước đến nay của Netflix”. Đọc bài viết dưới đây của wcbison để hiểu rõ hơn về bom tấn Red Notice nhé!

Red Notice phát hành trên toàn cầu trên Netflix vào ngày 12/11/2021

Red Notice phát hành trên toàn cầu trên Netflix vào ngày 12/11/2021

Diễn viên chính của phim Dwayne Johnson vừa hé lộ ít thông tin với người hâm mộ trên thế giới. Rằng bộ phim Red notice sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu. Trên Netflix vào ngày 12/11/2021. Phim do Beau Flynn thuộc FlynnPictureCo; Dwayne Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia thuộc Seven Bucks Productions; và Rawson Marshall Thurber cùng sản xuất; Biên kịch Rawson Marshall Thurber và đạo diễn Rawson Marshall Thurber thực hiện.

Chuyện phim kể về Red notice do Interpol ban hành. Là một cảnh báo ở cấp độ toàn cầu nhằm truy lùng những kẻ đang bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi một vụ trộm táo bạo diễn ra đã quy tụ mật vụ hàng đầu của FBI (Johnson). Cùng hai tên tội phạm khét tiếng vốn là đối thủ của nhau (Gadot, Reynolds). Thì không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra.

Red Notice quy tụ dàn diễn viên hạng A Hollywood

Bộ phim Red Notice gây ấn tượng mạnh mẽ khi quy tụ dàn diễn viên thuộc sao hạng A tại Hollywood, gồm: Dwayne Johnson “The Rock”, Gal Gadot, Ryan Reynolds… Red Notice được chỉ đạo và viết kịch bản bởi Rawson Marshall Thurber. Dự án phim lớn nhất từ trước đến nay của anh. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của ngôi sao Dwayne Johnson. Với đạo diễn Rawson Marshall Thurber qua loạt phim Central Intelligence (2016) và Skyscraper (2018).

Red Notice thuộc thể loại hài, hành động – giật gân. Lấy bối cảnh cuộc chiến chống tội phạm đa quốc gia của các nhân viên Interpol. Nội dung xoay quanh cuộc hành trình truy lùng và bắt giữ các tên trộm chuyên nghiệp. Dwayne Johnson sẽ vào vai nhân viên đặc vụ FBI. Được mệnh danh là kẻ theo dấu vĩ đại nhất thế giới. Anh được giao nhiệm vụ truy bắt một cặp siêu trộm nguy hiểm đang bị truy nã gắt gao.

Red Notice hứa hẹn sẽ là một bom tấn hành động “đỉnh cao”

Red Notice hứa hẹn sẽ là một bom tấn hành động “đỉnh cao” 

Trong đó, vai diễn siêu trộm nghệ thuật được giao cho Gal Gadot – kẻ chuyên đánh cắp tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất thế giới và Ryan Reynolds sẽ hóa thân thành một thiên tài lừa đảo khét tiếng. Tuy nhiên, trong một vụ trộm táo bạo xảy đã vô tình “hội tụ” ba gương mặt “lừng danh” này. Cuối cùng, họ phải hợp tác với nhau vì lợi ích chung của cả ba. Từ đó mở ra những thước phim đầy kịch tính và nhiều bất ngờ dần được hé lộ trong Red Notice.

Red Notice được kỳ vọng sẽ đem đến sự kết hợp lôi cuốn giữa hài hước và những pha hành động mãn nhãn cho dự án tiềm năng này. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về phần nội dung. Tuy nhiên, một bộ phim hài hước quy tụ những ngôi sao hành động đình đám trong làng điện ảnh Hollywood như tài tử Dwayne Johnson và Ryan Reynolds trong bộ phim hài Free Guy, “bông hồng” Gal Gadot, hứa hẹn sẽ là một bom tấn hành động “đỉnh cao” và không thể thiếu những pha tấu hài “thừa muối”.