Những yếu tố giúp căn nhà hợp vía thần tài

Những yếu tố giúp căn nhà hợp vía thần tài

Ngôi nhà là nơi chúng ta gắn bó gần như cả cuộc đời, nó là nơi bảo vệ cho gia đình bạn và cũng là nơi mọi người cùng nhau sinh hoạt, gắn kết yêu thương. Vậy nên nếu một căn nhà không hợp vía thần tài, chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình mệt mỏi, không đạt được những thành công trong công việc. Các thành viên cũng khó có được sự đồng cảm, hòa thuận với nhau. Vậy đâu là những điều giúp căn nhà hợp vía thần tài, giúp chúng ta thêm có được nhiều tài lộc, may mắn? Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Những yếu tố giúp căn nhà hợp vía thần tài’.

Hướng nhìn đẹp – Hợp vía thần trài

Một trong những tiêu chí của một ngôi nhà tốt về phong thủy. Là nhà có hướng đẹp và hợp với tuổi chủ nhà. Khi bạn chọn được những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát; có tầm nhìn đẹp thì chính là nơi tốt. Thêm vào đó, khi bạn sống trong những ngôi nhà như vậy. Sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực. Mang tới nhiều may mắn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ. Sẽ rất tốt về phong thuỷ giúp hút tài lộc. Bởi thế các cụ xưa thường nói “nhất cận thị nhị cận giang” ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi; hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có.

Hướng nhìn đẹp - Hợp vía thần trài

Thông gió, đón ánh sáng – Hợp vía thần tài

Căn nhà muốn đón vận Thần Tài cần thông gió, nhiều ánh sáng. Một căn nhà muốn cân bằng âm dương. Đón vận Thần Tài cần đáp ứng được yếu tố “thông gió, đón nhiều ánh sáng”. Trong một căn nhà, nếu như phòng khách của bạn ban ngày cũng cần bật đèn. Hoặc bất kể ngày hay đêm đều sáng. Nghĩa là căn hộ đó đang bị mất thế cân bằng về âm dương. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng. sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia chủ. Bạn cần bố trí cửa sổ phù hợp với diện tích của căn nhà sao cho đảm bảo thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên.

Có dơi, chim về làm tổ trú ngụ

Nếu bạn thấy một ngôi nhà có chim hoặc dơi về làm tổ là cực kỳ tốt cho phong thủy. Người ta cho rằng các loài này cũng giống như món quà ông trời ban cho. Khi chúng đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Khi bạn sống trong những ngôi nhà này, không chỉ tốt về công danh tài lộc. Mà còn vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp cuộc sống. Khi bạn lựa chọn được những ngôi nhà như vậy. Mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc thì là biểu hiện của sự sống. Khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn đừng bao giờ bỏ qua.

Có dơi, chim về làm tổ trú ngụ

Tường nhà vửng chắc – Hợp vía thần tài

Nếu như bạn sống trong một ngồi nhà dù ngôi nhà dù đã xây từ lâu. Nhưng vẫn còn kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu. thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất tốt về mặt sự nghiệp. Khi bạn sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn thuận lợi dễ dàng. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn con cái hiếu thuận giỏi giang.

Cửa của ngôi nhà không bị bạc màu

Ngôi nhà có màu kiên có chứng tỏ tốt về mặt phong thuỷ. Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không được phạm những đại kỵ như nhà vệ sinh đối diện cửa chính, không lắp gương thẳng hàng với cửa chính và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa…Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát, ánh sáng đầy đủ và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.