Những vị trí đại kỵ tuyệt đối không nên mua nhà

Những vị trí đại kỵ tuyệt đối không nên mua nhà

Rất nhiều gia đình, khi có một khoảng tiền ổn định thường nghĩ đến việc mua nhà. Những căn nhà bán lại đôi khi có những mức giá rất phải chăng. Tuy nhiên có khá nhiều căn nhà phạm vào những điều kiêng kỵ. Nếu bạn bỏ tiền sở hữu chúng, thì sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc gia đình sẽ không được đảm bảo. Căn nhà có giá trị rất lớn và nếu chọn mua những căn nhà đó, việc sang nhượng, mua bán trong tương lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi người mua ép giá. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Những vị trí đại kỵ tuyệt đối không nên mua nhà’.

Không mua nhà có hình tam giác, góc khuyết

Không mua nhà có hình tam giác, góc khuyết

Một ngôi nhà nếu được xây dựng trên những mảnh đất dữ có hình tam giác. Hoặc bị khuyết đi một góc thì sẽ không mang lại may mắn cho bạn. Nguyên nhân là trong phong thuỷ, ngôi nhà kiểu này dễ gây tán lộc. Và có thể làm ảnh sức khỏe các thành viên trong nhà bạn. Khi sống trong ngôi nhà như vậy thì tinh thần; khả năng suy nghĩ của gia chủ cũng bị trì trệ. Đồng thời, gia chủ dễ mắc các bệnh liên quan đến tâm lý tinh thần. Của người sống trong nhà và làm cho tài vận, sự nghiệp không thuận lợi. Vì vậy, khi thấy ngôi nhà như vậy dù có rẻ tới mấy bạn cũng không nên mua.

Không mua cạnh nghĩa địa, chùa miếu, nhà xác

Đây là ngôi nhà nằm cạnh những nơi có âm khí cao. Sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình bạn. Chính vì vậy, nếu được lựa chọn thì bạn đừng bao giờ ở trong những ngôi nhà như thế này kẻo dễ gây đau ốm, tai ương xui xẻo.

Tránh mua nhà gần cầu vượt

Khi mua nhà, nếu không phải rất cần thiết. Thì không nên mua nhà ở gần cầu vượt. Giao thông ở nơi này không thuận tiện. Hơn nữa xe cộ trên cầu khá ồn ào và hỗn loạn. Sẽ làm hỏng và đứt đoạn phong thủy, còn có hại cho sức khỏe của người trong nhà. Những người sống ở gần khu vực này dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, viêm loét tá tràng.

Tránh nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc

Tránh nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc

Nhà ở không nên ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm ở trên hay dưới dốc. Đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị li tán.

Không mua nhà cạnh trạm xăng dầu

Trong thực tế những ngôi nhà nếu nằm ở gần trạm xăng dầu; trạm biến áp bị coi là “cô dương sát”. Nghĩa là dương khí quá mạnh, ảnh hưởng đến tính khí, sức khoẻ, trong gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Đồng thời, theo một nghiên cứu khoa học, nhà ở gần trạm biến áp. Có nguy cơ mắc bệnh và cũn không tốt cho phong thủy. Chính vì vậy, để hóa giải bạn hãy treo hồ lô gỗ và la bàn bát quái. Ở bức tường hướng về nơi sinh ra “cô dương sát” ảnh hưởng tới tài lộc của nhà mình.

Tránh khu vực hai con đường giao nhau

Trong thực tế những ngôi nhà mà có nhiều đại lộ giao nhau. Rất tốt cho công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, khi bạn sống trong những ngôi nhà nằm ở ngã tư đường. Đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu. Thành viên gia đình dễ gặp phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật, cuộc sống dễ bị xáo trộn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.