Nhận biết nghèo hèn hay phú quý thông qua ngón tay cái trên bàn tay

ngón tay cái

Trong xã hội hiện đại, ai cũng mong muốn cả đời được sống một cuộc sống đầy đủ, giàu sang. Muốn như vậy thì trước hết hãy xem tướng tay, vì nhìn tướng tay có thể biết được bạn có phải là người dễ thăng quan tiến chức hay không. Con người không phải ai cũng có khả năng thành công và cuộc sống giàu sang. Đường thành công, vận mệnh và nhân tướng học có quan hệ mật thiết với nhau. Đạo Phật luôn quan tâm đến nhân quả, cái gọi là của cải hiện tại là tích lũy của quá khứ, không có nghĩa là cứ cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích dưới góc độ tử vi ngón tay cái, những đặc điểm nào của ngón tay cái cho biết bạn là người giàu có nhé!

Ngón tay cái to tròn là biểu hiện của sự viên mãn

Ngón tay cái to tròn là biểu hiện của sự viên mãn

Hình tròn là biểu hiện của sự viên mãn. Vì vậy mà người có ngón cái to tròn được dự báo có cuộc sống đủ đầy. Họ là những người thông minh, tư duy logic tốt. Không chỉ vậy, họ có ý chí phấn đấu nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Khi trưởng thành, tiền tài danh vọng họ đều có đủ cả.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là khá nóng tính và có phần ích kỷ. Nếu như khắc phục được hai nhược điểm này thì tâm trạng sẽ thoải mái hơn, tránh được sự hối hận vì những quyết định nhất thời.

Khoảng cách từ ngón cái đến các ngón khác

Nếu ngón cái sát với 4 ngón còn lại thì người này có tính chi li, hay chú ý đến tiểu tiết, khó tính và ích kỷ. Nhưng ưu điểm của người này là biết giữ tiền nên họ không phải quá lo lắng về vật chất.

Nếu ngón cái nằm xa các ngón tay còn lại thì chứng tỏ đây là người kiên trì, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. Chính vì vậy mà họ dễ có được thành công trong sự nghiệp, từ khi còn trẻ đã không phải lo đến tiền bạc.

Ngón tay cái dài rất giỏi kiềm chế cảm xúc

Người có ngón tay cái dài rất giỏi kiềm chế cảm xúc. Đứng trước một vấn đề nào đó họ luôn bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay thuôn, nhọn thì đó lại là người có tính cách bốc đồng, hay thể hiện bản thân. Ngoài ra họ cũng khá thất thường, sớm nắng chiều mưa, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Ngón tay cái ngắn và to

Nếu ngón tay cái ngắn và to thì người này nhiệt tình và hết lòng với người mình yêu. Ngược lại, người có ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè rất bạo dạn, gan lỳ. Đôi khi họ cũng nhạy cảm quá nên thường làm buồn lòng người khác. Cuộc sống của người này chỉ ở mức trung bình chứ không được dư dả.

Hoa tay trên ngón cái là người thích tự do

Người có hoa tay trên ngón cái thích tự do, không muốn làm phiền cuộc sống của người khác và cũng không muốn người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Dẫu vậy họ vẫn là người thân thiện, ham vui và thích tụ tập bạn bè.

Nếu hoa tay nằm ở ngón cái bàn tay trái thì là người có khả năng lãnh đạo. Nếu hoa tay nằm ở ngón cái bàn tay phải thì là người đào hoa; được nhiều người theo đuổi nhưng tình duyên không được viên mãn như mong muốn.

Vệt lằn ngang trên đốt ngón tay cái đại diện cho tài lộc

Vệt lằn ngang trên đốt ngón tay cái đại diện cho tài lộc

Vệt lằn ngang đại diện cho tài lộc, nếu đốt thứ 2 của ngón tay cái càng có nhiều vệt lằn ngang; thì chứng đỏ người đó càng phát tài. Những vệt lằn này nếu nằm càng gần đầu ngón tay thì người này càng có địa vị hơn người.

Nếu vệt lằn ngang có hình mắt Phật thì đó là người mạnh mẽ; có thể truyền cảm hứng cho người khác. Nếu nằm ở ngón cái tay trái của bàn tay thì là người có trực giác nhạy bén, giỏi giao tiếp, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải bàn tay thường có vận đào hoa; nhưng số phận lại lận đận vì đường tình duyên. Họ dễ gây được sự chú ý của người đối diện, luôn có những cuộc tình lãng mạn nhưng kết thúc chóng vánh. Trong khi đó, người có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái lại là người chịu chơi, chịu chi; luôn đi đầu xu hướng thời trang. Đặc biệt, nếu là nữ, họ là người xinh đẹp và cá tính.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nốt ruồi son ở ngón tay cái thì chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn; được quý nhân phù trợ nên gặp dữ đều hóa lành. Bạn là một người phóng khoáng, không chi li và được nhiều người yêu mến. Nếu có nốt ruồi son trên tay cái đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người tự chủ; dễ thành đạt có thể trở thành ông chủ trong tương lai.