Lady Kitty Spencer và hôn phu 62 tuổi kết hôn tại nhà thờ cổ ở Italy

Lady Kitty Spencer

Cháu gái của Công nương Diana, bà Katie Spencer, 30 tuổi, kết hôn với ông trùm thời trang 62 tuổi Michael Lewis trong một biệt thự ở Ý. Cô dâu Katie Spencer mặc một chiếc váy Dolce & Gabbana ren trắng tuyệt đẹp để tham dự một buổi lễ sang trọng, và gia đình và bạn bè quây quanh bà để chúc mừng bà. Đám cưới được tổ chức tại Aldobrandini, một biệt thự cổ kính ở Frascatina, Ý. Trong đám cưới, nhà quý tộc người Anh đội chiếc vương miện của gia đình Spencer. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hôn lễ xa hoa đậm chất quý tộc này nhé.

Hôn lễ đẹp như mơ ở lâu đài cổ tại Italy

Hôn lễ giữa Lady Kitty Spencer – quý tộc, người mẫu Anh – và tỷ phú thời trang Michael Lewis diễn ra ở lâu đài cổ tại Italy.

Ngày 25/7, theo Daily Star, Lady Kitty Spencer – con gái của Bá tước Spencer đời thứ 9, cháu ruột cố Công nương Diana – lấy chồng. Người mẫu kiêm quý tộc người Anh kết hôn cùng Michael Lewis, tỷ phú khét tiếng trong lĩnh vực thời trang.

Hôn lễ diễn ra ở biệt thự cổ Aldobrandini, Frascatina, Italy. Trong lễ cưới, quý tộc người Anh đội vương miện của nhà Spencer. Đây là phụ kiện kim cương in hình ngôi sao, hoa tulip được cố Công nương Diana đội. Khi kết hôn với Thái tử Charles tại nhà thờ St Paul năm 1981.

Hôn lễ đẹp như mơ ở lâu đài cổ tại Italy

Để phù hợp với không khí cổ kính của nước Italy, cô dâu và hầu hết khách mời mặc trang phục của Dolce&Gabbana. Đầu năm nay, cô được thương hiệu Italy bổ nhiệm là đại sứ toàn cầu. “Tôi tự tin và thấy hạnh phúc khi diện váy cưới của D&G”, Spencer nói.

Theo Daily Mail, đám cưới của hai nhân vật nổi tiếng có sự hiện diện của nhiều ngôi sao, quý tộc. Bao gồm chị em song sinh Eliza và Amelia của Kitty; nữ Tử tước Emma Weymouth và chồng Ceawlin Thynn; ngôi sao nhạc pop Pixie Lott; người mẫu Oliver Cheshire; Sabrina Elba và tài tử Mark Vandelli.

Ba người con đã trưởng thành của tỷ phú thời trang cũng có mặt tại hôn lễ của cha. Họ tán đồng việc ông Michael Lewis kết hôn với người mẫu nhỏ hơn 32 tuổi. Cháu gái Công nương Diana có quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng.

Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới ren hoa của Dolce & Gabbana

Lady Kitty Spencer và tỷ phú Michael Lewis – ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Whistles và Phase Eight. Công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 8/2018. Một năm sau, Lewis cầu hôn quý tộc người Anh và được cô chấp thuận.

Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới ren hoa của Dolce & Gabbana

Váy cưới của cháu gái Công nương Diana đến từ thương hiệu thời trang Italy nổi tiếng Dolce & Gabbana (D&G). Chiếc váy cưới của tiểu thư Kitty khiến nhiều người choáng ngợp bởi đường nét tinh tế, lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới ren trắng của Công nương Kate trong hôn lễ hoàng gia năm 2011.

Tất cả những gì sang trọng, vương giả và tinh tế hợp phong cách hoàng gia. Đều quy tụ trên từng chi tiết trong bộ váy cưới của Kitty Spencer. Lady Kitty Spencer ghi danh vào danh sách những cô dâu lộng lẫy nhất hoàng gia châu Âu. Từ trước đến giờ với chiếc váy cưới cao cấp này.

Lâu đài Aldobrandini ở Frascati, nơi diễn ra lễ cưới của tiểu thư quý tôc dòng họ Spencer với chồng tỷ phú. Đây là một lâu đài nông thôn tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng ra thành phố Rome.