Kiana Hummel thoát chết khỏi cá sấu nhờ vào những nắm đấm của mình

Cá sấu là loài động vật rất nhanh nhẹn, chúng có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn để xé thịt con mồi, nhưng điều đặc biệt chúng không thể nào há miệng nếu nó bị khép chặt. Tất cả những con cá sấu đều có vuốt sắc và khỏe. Cá sấu là những kẻ chuyên đi săn kiểu mai phục, nó chờ đợi con mồi trên đất liền đến gần, sau đó lao vào tấn công chớp nhoáng. Mới đây cô gái Kiana Hummel đã thoát hiểm nhờ dùng nắm đấm của mình để chống trả lại con cá sấu khi bị tấn công khi đang đi nghỉ dưỡng ở bang Jalisco.

Kiana Hummel thoát chết khỏi cá sấu tại khu nghỉ dưỡng ở bang Jalisco

Kiana Hummel; 18 tuổi, thoát hiểm nhờ dùng nắm đấm chống trả cá sấu khi bị tấn công tại khu nghỉ dưỡng ở bang Jalisco. Hummel, cô gái đến từ bang California, Mỹ; đầu tháng này cùng một người bạn đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Marriott ở thành phố Puerto Vallarta; bang Jalisco, Mexico. Sự cố xảy ra khi cả hai quyết định đi bơi ở biển vào ban đêm.

Chuyến đi của Kiana Humme với một người bạn tới khu nghỉ dưỡng Marriott ở Puerto Vallarta (Mexico); đã biến thành “cơn ác mộng” khi cả hai quyết định đi bơi ở biển vào ban đêm và bị cá sấu tấn công. New York Post đưa tin ngày 28/7, Hummel; đến từ California (Mỹ), đã may mắn thoát nạn sau khi bị cá sấu tấn công tại khu nghỉ dưỡng Marriott ở Puerto Vallarta (Mexico). Hummel kể lại, trước khi cô và bạn xuống nước; một con cá sấu bất ngờ trồi lên từ trong bóng tối và cắn vào chân phải của Hummel, cố kéo cô xuống.

cá sấu

Hummel cho biết trước khi họ xuống nước; con cá sấu dài khoảng 3,6 m trồi lên từ trong bóng tối và ngoạm chân phải; tìm cách lôi cô xuống nước. Hummel giữ bình tĩnh, liên tục đấm con cá sấu cho đến khi nó buông chân cô. Tuy nhiên ngay sau đó, con vật tấn công Hummel một lần nữa và cố kéo cô xuống nước. “Tôi không nghĩ mình có thể thoát được khi nó tấn công lần thứ hai. Thực sự tồi tệ”, cô nhớ lại.

Hummel cố giữ bình tĩnh để kể lại sự việc

Hummel cố giữ bình tĩnh, liên tục đấm vào con cá sấu cho đến khi nó nhả chân của cô ra. Tuy nhiên, ngay sau đó, con cá sấu lại tấn công cô lần thứ hai và cố kéo cô xuống nước. “Tôi không nghĩ mình có thể thoát được khi nó tấn công tôi lần thứ hai. Điều đó thực sự tồi tệ”, Hummel kể lại.

Nhưng một nhóm người chứng kiến vụ tấn công đã hành động và giải thoát Hummel khỏi con cá sấu.”Đó chắc chắn là một trong những điều điên rồ nhất, đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua”, Sarah Laney, một trong những người chứng kiến, nói. “Thành thật mà nói, tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đầu con cá sấu nhô lên trên mặt nước. Tôi thực sự bị sốc”.

Hummel cố giữ bình tĩnh để kể lại sự việc

Hummel bị tổn thương cơ và mô nghiêm trọng ở chân. Hiện cô vẫn chưa thể đi lại được. Hummel đã gọi cho mẹ sau vụ tấn công và chờ xe cấp cứu gần 45 phút. Ariana Martinez ngay lập tức bay đến Puerto Vallarta để ở bên con gái. Họ sau đó bay về California để Hummel điều trị và cô dự kiến được phẫu thuật lần hai.

Hummel, mẹ của cô và Laney tin rằng khu nghỉ mát cần làm nhiều hơn nữa để cảnh báo du khách về mối nguy hiểm từ cá sấu. Kerstin Sachl, người phát ngôn của Marriott; nói rằng khu nghỉ dưỡng hiện bố trí biển báo thích hợp, cờ đỏ để cảnh báo du khách; đồng thời cử nhóm tuần tra ban đêm.

Mời bạn hãy cùng wcbison.com xem thêm những bài viết hay về thế giới đó đây ngay sau đây.