‘Hoàng tử phim truyền hình’ của Australia qua đời đột ngột tại nhà riêng

Dieter Brummer

Dieter Brummer, được biết đến với vai diễn Shane Parrish trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Australia “Home and Away”, đã qua đời lặng lẽ tại nhà riêng ở Glenhaven, tây bắc Sydney. Cảnh sát nhận được cuộc gọi đến khám nhà, khi đến nơi thì phát hiện thi thể nam diễn viên bên trong. Dieter Brummer đã được cử đi khám nghiệm tử thi và hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về sự việc này.

Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng

Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

Theo ABC News, cảnh sát phát hiện thi thể của diễn viên Dieter Brummer tại nhà riêng ở Glenhaven, phía bắc Sydney, Australia vào cuối tuần qua.

“Khoảng 13h30 ngày 24/7, các thành viên của Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát Hills đã có mặt ở nhà riêng của diễn viên Dieter Brummer để khám nghiệm hiện trường và điều tra về nguyên nhân cái chết. Cảnh sát phát hiện nhiều điểm bất thường xung quanh cái chết của người này”, người phát ngôn của Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát Hills nói.

Phía gia đình Brummer xác nhận với truyền thông về sự ra đi của nam diễn viên. Hiện nguyên nhân cái chết của anh chưa được công bố.

“Vào chiều thứ bảy, chúng tôi đã mất đi một người con đẹp trai, tài năng, hài hước và có trách nhiệm. Sự ra đi của Brummer là nỗi đau lớn của gia đình. Cuộc sống của chúng tôi không thể như trước kia. Mọi người sẽ luôn nhớ về Brummer. Trong thời điểm này, gia đình mong nhận được những lời cầu nguyện để con ra đi thanh thản”, đại diện gia đình Brummer chia sẻ.

Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng

Sự ra đi của nam diễn viên gây thương tiếc với người hâm mộ

Dieter Brummer sinh năm 1976 là diễn viên người Australia. Anh được biết đến qua bộ phim truyền hình Home and Away, phát sóng vào năm 1992. Chuyện tình lãng mạn của Shane Parrish (Brummer thủ vai) và Angel Brooks (Melissa George) trong phim được đông đảo khán giả yêu mến.

Năm 1995, anh từng được đề cử giải Nam diễn viên được yêu thích nhất. Cho vai diễn Shane Parrish trong Home and Away.

Những năm tiếp đó, Dieter Brummer tham gia nhiều phim truyền hình của Australia. Có thể kể đến như Medivac, Shark Bay, Underbelly, Winners and Losers…

Cái chết của ngôi sao phim truyền hình Australia gây bàng hoàng với đồng nghiệp, người hâm mộ. Dieter từng là thần tượng của hàng triệu khán giả nữ thập niên 1990. Khi anh đóng trong bộ phim Home and Away từ năm 1992 đến 1996. Nam diễn viên điển trai cùng nữ bạn diễn xinh đẹp Melissa George. Tạo thành cặp đôi màn ảnh Shane Parrish – Angel Brooks được yêu mến nhất thời kỳ đó. Sau bốn năm gắn bó với bộ phim truyền hình dài thứ hai trong lịch sử Australia; Dieter rời phim khi nhân vật của anh qua đời.

Sự ra đi của nam diễn viên gây thương tiếc với người hâm mộ

Sau đó, Dieter Brummer tham gia nhiều phim khác như Medivac, Underbelly: A Tale of Two Cities, Winners & Losers, Neighbours… Những năm gần đây, nam diễn viên giảm dần công việc diễn xuất. Và chuyển sang làm nghề lau cửa kính các tòa nhà cao tầng. Dieter theo đuổi nghề này vì đam mê bởi anh vốn có sở thích leo núi. Trong một cuộc phỏng vấn, Dieter nói rằng anh muốn thử thách bản thân ở một lĩnh vực khác mạo hiểm. Nhưng thầm lặng và tìm kiếm nhiều kinh nghiệm sống hơn.