Điểm mặt những con giáp sẽ gặp may mắn, kiếm bộn tiền vào cuối tuần

Tuổi Dậu

Có những người sinh ra đã luôn gặp may mắn, đường công việc và đường tình duyên luôn luôn thuận lợi, gặp nhiều tài vận tốt lành và thu được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên lại có những người không được may mắn như vậy, từ khi sinh ra họ đã phải luôn chịu thiệt thòi và gặp nhiều chông gai, thử thách. Sự may mắn không phải cứ cố gắng là có được, đôi khi nó còn phải nhờ vào những phúc khí trời ban và sự sắp đặt sẵn của số phận. Trong thời buổi dịch bệnh khó khăn sẽ khiến nhiều người nghèo đói và không kiếm được tiền, thế nhưng ai nghèo mặc ai, cuối tuần này những con giáp mà chúng tôi nhắc đến sau đây sẽ kiếm bộn tiền vào túi.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân

Tuổi Thân nhận tin vui không phải của mình mà của người bạn đời. Tiền lương tăng, thăng chức, đó là điều mà cả gia đình nên làm tiệc ăn mừng trong ngày cuối tuần. Cuối cùng thì cũng là thuận vợ thuận chồng phải không? Bạn và người ấy luôn yêu thương trân trọng nhau; trải qua nhiều khó khăn cuối cùng cũng được “hái quả”.

Thời gian này nên tập trung cho công việc để củng cố vị trí; hơn nữa, tuổi Thân làm kinh doanh cũng đang rất ổn, cần phải chú ý sức khỏe để duy trì công việc thật tốt nhé.

Người tuổi Ngọ

Ngọ có tố chất hơn người, con giáp này làm việc gì cũng thành công. Bằng nỗ lực, cuối tuần Ngọ được cấp trên giao nhiệm vụ quan trọng; đây là nhiệm vụ của một người lãnh đạo. Điều này ám chỉ, cấp trên đang muốn nâng bạn lên vị trí mới.

Cố gắng làm thật tốt và đừng sợ thất bại nhé; chỉ khi bạn làm tốt thì mọi thứ mới ổn và vị trí đó mới nằm trong tay bạn. Có gì khó khăn hãy hỏi cấp trên vì chẳng mấy ai thành công ngay lần đầu. Hãy giữ gìn sức khỏe, ôn hòa với mọi người; giao tiếp là điều rất quan trọng đối với một người ở vị trí quản lý.

Người tuổi Tý

Người tuổi Tý

Tuổi Tý may mắn hơn người trong 2 ngày cuối tuần gặp đúng quý nhân. Người này quý tính cách của bạn nên rủ rê buôn bán mà tự nhiên lại thành quả lớn. Thật không ngờ, bạn và người ấy hợp nhau từ cách nói chuyện đến cách làm việc. Nhờ vậy mà món hời đang về tay bạn. Tín hiệu vui đó nhé. Cố gắng giữ gìn mối quan hệ và công việc kinh doanh này.

Trong 2 ngày cuối tuần, tình cảm cũng khá ổn. Người ấy và bạn đã hiểu nhau nhiều hơn, cần có thời gian để vun đắp; vậy nên hãy trân trọng tình cảm này, đừng vì chuyện cỏn con mà làm ảnh hưởng mối quan hệ lớn nhé.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 của 12 con giáp nói rằng; cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Dậu có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bạn đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Đầu tuần là thời điểm công việc có tiến triển thuận lợi nhất nhờ Chính Quan che chở. Bạn nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, đàm phán với khách hàng vào lúc này để tận dụng cát khí giúp mọi việc dễ bề thành công hơn; đem lại nguồn lợi tài chính cho bản thân và tập thể.

Tuần này, nguồn thu nhập phụ cũng có dấu hiệu gia tăng; bạn chăm chỉ làm việc ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi thì ắt sẽ nhận được khoản tiền xứng đáng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm