Ca sĩ Thu Hường cho ra mắt ca khúc mới “Hà Nội ngày trở về”

những ca khúc được nhiều người yêu thích. Vào thời gian dịch diễn biến phức tạp ca sĩ Thu Hường cho ra mắt ca khúc mới "Hà Nội ngày trở về"

Trong thời gian qua ca sĩ Thu Hường đã chuẩn bị cho sự trở lại của mình bằng một ca khúc hát về Hà Nội. Được biêt đến là một ca sĩ với sự cố gắng theo đuổi niềm khát khao được thể hiện bản thân qua âm nhạc, ca hát đối với ca sĩ là một nguồn cảm hứng vô tận trong cuộc sống. Với vai trò ca sĩ cô cũng đã có những ca khúc được nhiều người yêu thích. Vào thời gian dịch diễn biến phức tạp ca sĩ Thu Hường cho ra mắt ca khúc mới “Hà Nội ngày trở về”. Với bài hát ra trong thời điểm tinh thần của người dân đang rất lo lắng vì dịch bệnh được an ủi một phần nào đó qua giọng hát ấm ấp đầy cảm xúc của ca sĩ muốn gửi đến mọi người.

Sản phẩm âm nhạc MV “Hà Nội ngày trở về” của ca sĩ Thu Hường

Sản phẩm âm nhạc MV “Hà Nội ngày trở về” đúng dịp dịch Covid-19 đang căng thẳng. Sao Mai Thu Hường mong muốn bằng âm nhạc của mình. Xoa dịu mọi nỗi nhớ nhung của những người con xa quê hương đang khao khát trở về. Ca sĩ Trần Thu Hường vừa ra mắt MV Hà Nội ngày trở về. Đây là tâm huyết của nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên ở vùng quê Kinh Bắc. Nhưng coi Hà Nội là quê hương thứ 2. Ca sĩ Thu Hường cho ra mắt ca khúc mới “Hà Nội ngày trở về”

Sản phẩm âm nhạc MV "Hà Nội ngày trở về" của ca sĩ Thu Hường

MV Hà Nội ngày trở về cũng là MV thứ 2 trong chuỗi album. Mà nữ ca sĩ sẽ giới thiệu lần lượt với khán giả về những nét đẹp của Hà Nội bằng âm nhạc. Trước đó, Thu Hường đã cho ra mắt MV Hà Nội ngày tháng cũ với hình ảnh Hà Nội của thập niên 1970-80. Một thời cổ kính và yên bình, một Hà Nội với những câu chuyện rất môc mạc giản dị.

Thu Hường nuôi dưỡng ước mơ thành ca sĩ

Ca sĩ Thu Hường từng một thân một mình đặt chân lên Hà Nội. Để nuôi dưỡng mơ ước và bước những bước chập chững tại ngôi trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Với cô, hai tiếng “Hà Nội” luôn đau đáu trong tim mà mỗi khi nhắc đến. Lại khiến nữ ca sĩ rung lên những cảm xúc lạ thường. “Tôi không sinh ra ở mảnh đất này nhưng tôi luôn xem đây là quê hương thứ hai của tôi. Bởi ở đó, ước mơ của tôi được dưỡng nuôi và chắp dài đôi cánh trong nghệ thuật. Hà Nội cũng cất giữ cho riêng tôi những kỷ niệm của sự trưởng thành”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lời chia sẻ về sản phẩm âm nhạc sắp tới của ca sĩ Thu Hường

Thu Hường chia sẻ: “15 năm tuy không phải là quãng thời gian dài. Nhưng đủ để đánh dấu những cột mốc cho đam mê và hạnh phúc của tôi. Bây giờ là thời điểm tôi thấy mình chín nhất, đẹp nhất và hát hay nhất. Nên sẽ sớm hoàn thành tất cả những tâm huyết còn dang dở để ra mắt khán giả. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả âm nhạc và phần cảm xúc. Còn 8 MV nữa về Hà Nội tôi sẽ dần giới thiệu tới công chúng, chỉ cần khán giả yêu mến ủng hộ, tôi sẽ tràn đầy năng lượng ra mắt nhiều sản phẩm liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi.

Ngoài ra, vì đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân nên tôi cũng sẽ tiếp tục ra mắt album Những bài hát hay nhất về lực lượng Công an nhân dân. Album sẽ có cả những tác phẩm mới và cũ”. Sự nỗ lực hết mình, niềm đam mê cháy bỏng và những tố chất sẵn có đã giúp Thu Hường giành hàng loạt giải thưởng: Giải Ba Tiếng ca học đường TP.HCM, Giải Nhì Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2007, Chung kết Sao mai Điểm hẹn 2008, Top 6 Nhân tố bí ẩn 2014…MV “Hà Nội ngày trở về”