Liệu Florence Pugh có thay thế cho Scarlett Johansson trong Black Widow?

Liệu Florence Pugh có thay thế cho Scarlett Johansson trong Black Widow?

Trước Black Widow, Florence Pugh bắt đầu tạo dựng tên tuổi sau khi tham gia một loạt phim thành công như Midsommar và Little Women năm 2019. Tuy nhiên, Pugh đã bắt đầu tham gia ngành công nghiệp này từ rất lâu trước đó. Với màn ra mắt trên màn ảnh cho bộ phim The Falling vào năm 2014. Và xuất hiện trên truyền hình trong các loạt phim như Marcella của ITV và The Little Drummer Girl của AMC. Theo dõi wcbison thường xuyên để không bỏ lỡ những bộ phim bom tấn điện ảnh Hollywood mới nhất mỗi ngày nhé.

Florence Pugh sẽ thay thế Scarlett Johansson trong Black Widow?

Florence Pugh sẽ thay thế Scarlett Johansson trong Black Widow?

Black Widow được coi là vai diễn cuối cùng của Scarlett Johansson với vũ trụ điện ảnh Marvel. Khi kể từ giờ phút này, chúng ta chính thức được chào tạm biệt Natasha Romanoff trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, qua bộ phim người hâm mộ lại tỏ ra cực kỳ thú vị với một nhân vật khác. Chính là “Yelena” Florence Pugh – cô gái có thần thái siêu ngầu. Cùng với đó là khả năng trở thành “vựa muối” mới của nhà Marvel.

Rất nhiều đồn đoán về việc Florence Pugh sẽ thay thế Scarlett Johansson. Và hãy cũng xem, Kevin Feige – chủ tịch Marvel nói gì về điều này. “Yelena yêu thương Natasha giống như bất cứ ai trong chúng ta và dĩ nhiên. Những ký ức về Natasha sẽ không thể nào bị lãng quên. Trong suốt cuộc đời của người hâm mộ cô ấy. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn Yelena có thể có những hướng phát triển của riêng mình, như một nhân vật đặc biệt”.

Câu trả lời của Kevin Feige có vẻ khá úp mở nhưng dù thế nào, chúng ta đều biết ông rất coi trọng nhân vật này. Nhất là sau phản ứng tích cực của người hâm mộ. Thật ra, đừng nên ép buộc Yelena phải trở thành Black Widow mới. Mà hãy nghĩ rằng, cô ấy sẽ là một siêu anh hùng nữ mới. Bổ sung thêm vào dàn nhân vật nữ có phần đang bị lép vế nhà Marvel.

Black Widow được khán giả chấm 92% qua Rotten Tomatoes

Black Widow được khán giả chấm 92% qua Rotten Tomatoes

Hiện Marvel vẫn là thương hiệu điện ảnh lớn nhất thế giới. Với tổng doanh thu 22 tỉ USD từ năm 2008. Thành công này không bất ngờ nhưng cũng là sự an ủi lớn đối với Black Widow – Natasha Romanoff (Scarlett Johansson đóng). Nhân vật gạo cội của vũ trụ Marvel, một trong những thành viên Avengers đời đầu. Xuất hiện lần đầu năm 2010 nhưng đến tận năm 2021 mới có phim riêng.

Trước khi phim ra mắt, nhân vật Black Widow đã hy sinh trong Avengers: Endgame. Cô gieo mình xuống vực để đổi lấy viên đá Linh hồn. Và vắng mặt đầy đáng tiếc trong trận chiến cuối cùng với Thanos. Nơi tập hợp hầu hết siêu anh hùng. Phần lớn người hâm mộ đều đồng ý rằng. Ra phim riêng về Black Widow giờ đây là quá muộn màng “nhưng muộn còn hơn không”.

Về mặt chất lượng, Black Widow được khán giả chấm 92% qua Rotten Tomatoes. Nhưng giới phê bình chỉ cho phim 80%. Chỉ xếp trên các phim bị coi là tệ của vũ trụ Marvel như Captain Marvel, Iron Man 2 hay Thor: The Dark World. Trên Metacritic, phim cũng chỉ đạt điểm số 68.

Đối chiếu lại các số liệu trên trang tổng hợp doanh thu phòng vé là The Numbers, dễ thấy một điều phim Black Widow đánh dấu sự trở lại của các bom tấn hãng Marvel tại phòng vé thế giới.