Dự đoán thiết kế iPhone 13 Pro 5G sắp tới

iPhone 13 Pro 5G

Apple luôn cho những người hâm mộ chiếc điện thoại Iphone cảm thấy hứng khởi khi đón chờ những mẫu điện thoại Iphone mới đến từ Apple. Mới đây nhất là màn lộ thông tin về chiếc điện thoại Iphone 13 5G với nhiều tính năng nổi bật và thu hút người nhìn, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ dành cho những ai đam mê điện thoại thông minh nói chũng cũng như Iphone nói riêng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể hơn về chiếc điện thoại Iphone 13 Pro 5G  trong thời gian sắp tới các bạn nhé.

Rộ tin đồn về iPhone 13 Pro 5G về thiết kế

Trong bài viết sau đây, xin mời quý bạn đọc cùng với chúng mình cùng khám phá iPhone 13 Pro 5G có thể trông như thế nào nhé. Bởi mặc dù iPhone 13 chưa ra mắt. Nhưng đã ngấp nghé có các tin đồn về iPhone 13 Pro. Và các tín đồ của iPhone thường không bỏ qua bất cứ thông tin nào về sản phẩm điện thoại sắp ra mắt.

Rộ tin đồn về iPhone 13 Pro 5G về thiết kế

Về thiết kế

Tương tự như nút Nguồn tích hợp Touch ID được tìm thấy trên iPad Air (2020) . Đã có những video cho thấy nút Nguồn Touch ID ở mặt bên của iPhone. Nó cũng có một nút ấn nhỏ hơn và hỗ trợ Face ID. Video cũng cho thấy rằng các mẫu Pro sẽ có tốc độ làm mới ProMotion 120Hz.

Mặc dù đây thường là một tác nhân gây tiêu tốn pin. Nhưng tấm nền LTSP được sử dụng trên các mẫu Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới màn hình diễn ra chậm hơn. Chính là khi người dùng không sử dụng. Các thiết bị mới sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip A15 Bionic. Do TSMC sản xuất bằng cách sử dụng tiến trình 5nm nâng cao.

Nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 Pro sẽ sử dụng nguyên mẫu thiết kế của iPhone 12. Thiết kế với các cạnh phẳng và màn hình có notch ở giữa. Tuy nhiên, diện tích phần notch có thay đổi nhỏ, đó là nhỏ hơn nhiều so với thế hệ trước.

Về thiết kế

Theo nhiều nguồn tin nhận được, kích thước của cụm camera sau trên iPhone 13 Pro sẽ tăng lên. Do nó được tích hợp bộ cảm biến mới, lớn hơn loại cũ trước đó. Nếu tin đồn này là chính xác thì sẽ có sự thay đổi lớn. Đó là hiệu suất của máy ảnh trên iPhone 13 Pro sẽ tăng đáng kể so với người tiền nhiệm.

Về giá cả của iPhone 13 Pro 5G

Một trong những màu mới được đồn đại cho các mẫu iPhone 13 Pro 2021 là màu đỏ sẫm. Và màu này cũng đã xuất hiện trên các video mô phỏng từ các trang tin tức công nghệ. Về giá cả, video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ bắt đầu từ $ 999 ~ 23 triệu VNĐ. Trong khi iPhone Pro Max sẽ có giá từ $ 1,099 ~ 25.3 triệu VNĐ trở lên.

Tính năng ổn định

Tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến được đồn đại sẽ có trên cả bốn mẫu iPhone 13. Tính năng này làm cho video trông ít bị giật hơn. Bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng máy ảnh. Thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định. Tất cả bốn mẫu điện thoại sẽ có màn hình Luôn bật và lần đầu tiên. iPhone sẽ có tính năng quay video ở chế độ Chân dung. Dòng iPhone 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào khoảng giữa tháng 9.

Tạm kết

Đó là những thông tin về dòng điện thoại iPhone 13 5G sắp ra mắt trong thời gian tới. Có thể thấy, nếu được ra mắt, đây sẽ là sản phẩm rất thu hút người mua. Đặc biệt là các cải tiến mới về màu sắc, camera cũng như độ mượt mà khi sử dụng. Hi vọng, những thông tin này đã đủ thỏa mãn cho các tín đồ yêu iPhone.