Cứ tưởng “The 8th night” là bom tấn hóa ra lại là bom xịt

Cứ tưởng "The 8th night" là bom tấn hóa ra lại là bom xịt

The 8th night là bộ phim kinh dị mới nhất của Hàn Quốc trên Netflix. The 8th night là một bộ phim kinh dị bí ẩn năm 2021 của Hàn Quốc do Kim Tae-hyung làm đạo diễn cho Gom Pictures. Với sự tham gia của các diễn viên Lee Sung-min, Park Hee-joon, Kim Yoo-jung và Nam Da-rem. Nhân vật chính trong bộ phim kinh dị Netflix của Hàn Quốc này là một nhà sư trẻ và anh ấy rất đáng mến. Giống như một chú chó con cố gắng làm điều đúng đắn nhưng cũng dễ bị phân tâm. Đọc bài viết dưới đây của wcbison để hiểu rõ chi tiết về The 8th night nhé!

Nội dung The 8th Night

Nội dung The 8th Night

Bộ phim được bắt đầu bằng đoạn giới thiệu: “Cách đây 2.500 năm. Một con quái vật bắt đầu mở cánh cửa nối cõi người với Địa ngục. Để khiến con người đau khổ”. Đức Phật đã ra tay cứu nhân loại khỏi những gì con quái vật này gây ra. Bằng cách tách hai con mắt của chúng ra và nhốt ở hai nơi xa nhau. Con mắt màu đỏ được cất giấu ở đồng bằng sa mạc phía tây. Còn con mắt đen thì ở các đỉnh núi lởm chởm nơi miền đông.

Những tưởng rằng không ai có thể tìm thấy những bí mật kinh hoàng đó. Nhưng một ngày nọ, một giáo sư nhân chủng học đã khai quật chiếc hộp xá lị. Chứa con mắt màu đỏ tại bãi cát dịch chuyển của biên giới Ấn Độ-Pakistan.

Sau đó, ông ta dường như phát điên vì không ai công nhận thành tựu của mình. Nên đã thực hiện nghi thức hiến tế trong đêm trăng máu để giải ấn cho con quái vật. Từ đây, hành trình 8 ngày đoàn tụ cùng con mắt xanh, hồi sinh quái vật bắt đầu.

The 8th Night (Tạm dịch: Đêm Thứ 8) là một bộ phim kinh dị hồi hộp bí ẩn. Kể về cuộc đấu tranh kéo dài 8 ngày chống lại “linh hồn không được phép đánh thức”. Khi linh hồn đó vượt qua “bảy tảng đá”, nó sẽ khiến thế giới rơi xuống địa ngục.

Bộ phim điện ảnh kinh dị The 8th Night phát hành trên Netflix

The 8th Night là bộ phim điện ảnh kinh dị đánh dấu sự tái xuất của Kim Yoo Jung tham gia đã được lên sóng trên Netflix. Từng được kì vọng vì nội dung ly kì và dàn diễn viên chất lượng, nhưng The 8th Night trái với kì vọng khi đã làm khán giả thất vọng khi nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Bộ phim kể về một người đàn ông từng là một nhà trừ tà, đau khổ cho đến khi đối mặt với một con quỷ được giải thoát. Màn đêm tồn tại giữa thực và không, cuộc đấu tranh của họ để ngăn chặn sự phục sinh của con quỷ đã bắt đầu.

Bộ phim điện ảnh kinh dị The 8th Night phát hành trên Netflix

Yếu tố kinh dị The 8th night chưa đủ gây hứng thú

Theo nhiều khán giả, phim có phần đầu quá lê thê, dài dòng với yếu tố kinh dị chưa đủ gây hứng thú và giật gân cho người xem. Đến cuối phim, bí ẩn được hé lộ nhưng vẫn không làm người xem hài lòng vì tình tiết có phần nhạt nhòa. Nhân vật Aeran của Kim Yoo Jung được nhà sản xuất úp mở nắm giữ vai trò quan trọng, nhưng chưa đủ sức nặng và thú vị. Điểm cộng duy nhất của bộ phim là Cheong Seok (Nam Da Reum thủ vai) mang nét khá đáng yêu và có chemistry tốt với các nhân vật khác.

Hơn thế thì tạo hình cũng thiếu đi nét kinh dị thậm chí gây cười nhiều hơn. Nhiều khán giả bức xúc khi xem phim kinh dị mà buồn ngủ chứ không thấy sợ gì cả. The 8th Night đã được sản xuất từ năm 2019 nhưng do Covid-19, phim lỡ lịch ra rạp nhiều lần. Sau đó, nhà sản xuất quyết định bán lại cho Netflix, giúp phim được phát hành vào 2/7 vừa qua.