Blackpink: The Movie sẽ ra rạp vào tháng 8 năm nay

Blackpink: The Movie sẽ ra rạp vào tháng 8 năm nay

Các thành viên Blackpink Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đang có một hành trình đầy cảm xúc trong suốt 5 năm sự nghiệp của họ trong đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim tài liệu sắp tới của họ Blackpink: The Movie. Blackpink: The Movie phát hành tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 4 tháng 8, sau đó là màn ra mắt toàn cầu tại 100 vùng lãnh thổ vào ngày 8 tháng 8. Khám phá ngay nhiều thông tin thú vị về Blackpink: The Movie trong bài viết này của chúng tôi.

Vài nét về nhóm nhạc nữ Blackpink

Vài nét về nhóm nhạc nữ Blackpink

Blackpink the movie là bộ phim kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu gồm 4 thành viên. Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Chỉ trong vòng 4 giờ sau khi ra mắt. Blackpink đã càn quét vị trí Quán quân trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Backpink phát hành album đơn đầu tay Square one vào ngày 8/8/2016 với hai ca khúc Boombayah và Whistle. Hai bài hát này ngay khi ra mắt đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất và thứ hai. Trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. Backpink qua đó trở thành nghệ sĩ đạt được thành tích này trong khoảng thời gian nhanh nhất. Và là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ ba nắm giữ hai vị trí đầu cùng lúc.

Ở thị trường nội địa, ca khúc Whistle dẫn đầu các bảng xếp hạng kỹ thuật số, tải xuống, phát trực tuyến và di động của Gaon. Giúp Backpink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên khi ra mắt có bài hát đầu tay đạt “perfect all-kill”.

Tại bảng xếp hạng iTunes, album Square one ngay sau khi ra mắt. Cũng giành được vị trí số 1 của Worldwide iTunes album Chart. Nhờ đó, Backpink trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên đạt vị trí số 1. Ở bảng xếp hạng này trong thời ngắn nhất.

Trên nền tảng chia sẻ video Youtube, Backpink trở thành nhóm nhạc Kpop có lượt xem video âm nhạc ra mắt nhiều nhất. Trong vòng 24 giờ với hơn 3,3 triệu lượt xem của Boombayah. Nhờ những thành công chỉ trong thời gian ngắn. Blackpink được giới báo chí mệnh danh là “tân binh quái vật”.

Blackpink: The movie là bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của Blackpink

Blackpink: The movie là bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của Blackpink

5 năm sau, cả nhóm đã trở thành những ngôi sao thế giới với kỹ năng trình diễn xuất sắc. Cả 4 thành viên đều có chuyên môn riêng về thanh nhạc, vũ đạo và rap. Kết hợp với nhau họ đã tạo nên sự ăn ý tuyệt vời. Blackpink the movie là bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của Blackpink và cũng là món quà đặc biệt dành cho “Blink” – fandom yêu quý của họ, để ôn lại những kỷ niệm khó quên và thưởng thức những màn trình diễn cuồng nhiệt.

Blackpink the movie sẽ bao gồm nhiều nội dung đa đạng như The Room of Memory – chia sẻ về những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm ra mắt, Beauty – những bức ảnh hấp dẫn của Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa và Exclusive Interviews – thông điệp gửi đến người hâm mộ. Khán giả còn có cơ hội xem những màn biểu diễn từ hai concert là In your Area (2018) và The show (2021).

Blackpink the movie – một trong những hoạt động của 4+1 Project kỷ niệm năm hoạt động thứ 5 của các cô nàng Blackpink sẽ được Galaxy Studio phát hành tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. Blackpink the movie dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ tháng 8/2021.

Blackpink: The Movie sẽ có nội dung gì?

Từ trailer, có thể thấy BLACKPINK The Movie sẽ chứa các cảnh quay từ hậu trường các tour công diễn của nhóm trong thời gian vừa qua. Đồng thời có những cảnh biểu diễn thực tế trên sân khấu. Nửa phim tài liệu, nửa concert. Trong trailer, các thành viên chia sẻ những câu nói như: “Tôi nghĩ đây là những giây phút hạnh phúc nhất của đời mình”; “Tôi nghĩ bộ tứ chúng tôi tỏa sáng nhất khi được ở bên nhau”;

Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm với những điều mới mẻ”. Bộ phim chính thức ra tạp ngày 4/8 sắp tới, tại 100 quốc gia toàn cầu. Fan của nhóm có thể bắt đầu đặt vé sớm từ bây giờ, nếu sống tại một quốc gia có rạp phim tham gia công chiếu.Theo chia sẻ từ YG Entertainment, dự án kỷ niệm 5 năm sinh nhật nhóm sẽ còn có hai sản phẩm khác: Một quyển album ảnh bìa cứng phiên bản giới hạn; và app Weverse các fan có thể tải về trên điện thoại.

Weverse sẽ là nền tảng để nhóm tương tác trực tiếp với các fan. Thông qua app, các fan có thể tìm thấy những thông tin mới nhất về các hoạt động của nhóm, cũng như các nội dung độc quyền không được xuất bản trên những nền tảng khác. Sau TREASURE và iKON, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc thứ ba của YG Entertainment tham gia nền tảng Weverse.