Bi Rain lần đầu chia sẻ về kinh nghiệm yêu đương của mình

bi rain

Trong video mới nhất được tung lên kênh YouTube cá nhân, nam ca sĩ Bi Rain đã tiết lộ chuyện tình cảm của mình với nữ diễn viên Kim Tae Hee khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nam ca sĩ Bi Rain cho biết anh chưa có kinh nghiệm yêu đương, tất cả chỉ vì … Kim Tae Hee. Nam ngôi sao cũng chia sẻ rằng Kim Tae Hee là mối tình đầu của anh: “Tôi đã kết hôn với mối tình đầu của mình nên không có gì để khuyên mọi người cả”. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi này nhé.

Bi Rain thừa nhận bản thân không có kinh nghiệm yêu đương

Trong chương trình Season B Season, Bi Rain thừa nhận bản thân không có kinh nghiệm yêu đương, vì nam ca sĩ đã kết hôn với người con gái đầu tiên anh hẹn hò.

Tập mới nhất của Season B Season – chương trình được đăng tải trên kênh cá nhân của Bi Rain, nam ca sĩ đã mời một số khách mời và giải đáp những thắc mắc xoay quanh tình yêu của “tên trộm quốc dân” – biệt danh của anh sau khi công khai hẹn hò Kim Tae Hee. Trong buổi trò chuyện, Bi Rain tiết lộ nữ diễn viên chính là mối tình đầu của anh.

Cụ thể, khi được yêu cầu đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm, Bi Rain nói: “Tôi đã kết hôn với mối tình đầu của mình, nên không có nhiều kinh nghiệm gì để chia sẻ”. Nam ca sĩ tiết lộ thêm hai người thường hẹn hò vào buổi hoàng hôn, ở trong ô tô trò chuyện tâm tình.

Bi Rain thừa nhận bản thân không có kinh nghiệm yêu đương

Đối với những khó khăn sau khi công khai tình cảm, Bi Rain cho biết họ đều gặp áp lực với truyền thông. Và luôn là tâm điểm bàn tán. “Nếu chẳng may khi đang ăn mà biểu cảm trên mặt tôi không tốt một chút. Mọi người sẽ nghĩ rằng chúng tôi cãi nhau rồi”, ngôi sao người Hàn chia sẻ.

Là ngôi sao đình đám làng giải trí xứ Hàn, Bi Rain cho biết bản thân anh gặp nhiều áp lực. Về việc công khai chuyện tình cảm. Nam ca sĩ sợ rằng khi chuyện tình cảm của mình bị lộ sẽ ngay lập tức đã trở thành tiêu điểm truyền thông.

Vấp phải ý kiến trái chiều khi công khai yêu

Yêu và kết hôn với “ngọc nữ” màn ảnh xứ Hàn. Bi Rain cũng thẳng thắng cho biết bản thân không quá coi trọng vấn đề ngoại hình so với tình cảm chân thành. “Ngoại hình một người có thể vượt trội, nhưng tình yêu là tình yêu. Đó là cách tôi tôn trọng cuộc sống của mình và cuộc hôn nhân này. Tôi kết hôn vì tôi yêu cô ấy”, nam ca sĩ khẳng định.

Cặp sao cũng từng vấp phải ý kiến trái chiều khi công khai yêu vì chênh lệch ngoại hình. Nhưng Bi Rain cho rằng ngoại hình là yếu tố phụ, tình yêu mới là điều quan trọng. Theo lời Bi Rain, dù đã kết hôn nhiều năm. Kim Tae Hee vẫn yêu thương và tôn trọng chồng như khi còn hẹn hò.

Vấp phải ý kiến trái chiều khi công khai yêu

Trong trò chơi với khách mời, Bi Rain đã lựa chọn một mối quan hệ. Mà bạn gái có thể gọi điện cho anh cả nghìn lần mỗi ngày để quan tâm. Anh cho biết bản thân có thể chấp nhận mà không cảm thấy phiền phức, khó chịu. “Nếu thật lòng yêu ai đó, tôi có thể chấp nhận mọi thứ”. Giọng ca sinh năm 1982 chia sẻ.

“Tôi chưa bao giờ hối hận khi yêu và kết hôn với cô ấy”, anh nói thêm.