Tiết lộ về việc xuất hiện điện thoại RAM 20 GB

điện thoại RAM 20 GB

Với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại cũng như có thói quen lưu trữ nhiều dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình như hình ảnh, video hay các tệp tin công việc, thì có lẻ một chiếc điện thoại có Ram khủng luôn là một thứ mà bạn mong ước có được để đáp ứng đúng với nhu cầu với bạn. Mới đây theo nhiều thông tin sắp xuất hiện smartphone có RAM 20GB khủng nhất thế giới, khiến nhiều người đang mong chờ nó từng ngày, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm về chiếc điện thoại khủng này trong thời gian sắp tới nhé.

Điện thoại RAM 20GB sắp ra mắt

Điện thoại RAM 6GB hay RAM 8GB, 12GB giờ xưa rồi. Một thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt thiết bị cso RAM khủng. Mà RAM lên tới 20GB đây này!

Mới đây, ông Lu Qianhao – Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Người tiêu dùng của ZTE đã đăng tải một thông báo lên Weibo gây chú ý. Theo đó, công ty họ đang triển khai một chiếc điện thoại thông minh có RAM lên tới 20GB. Đây là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới được trang bị RAM “khủng” như vậy. CEO của ZTE cũng hứa hẹn nó sẽ đem lại hiệu suất mượt mà cho người dùng.

Điện thoại RAM 20GB sắp ra mắt

Có thể thấy trên thị trường hiện nay, việc điện thoại có RAM lớn đã phổ biến, nhưng chỉ dừng lại ở 12GB hoặc 16GB là cùng. Thậm chí, iPhone 12 Pro Max – thiết bị cao cấp nhất của Apple còn chỉ cần 6GB đã đủ giúp đa nhiệm mượt mà.Ngoài thông tin về RAM 20GB, ZTE chưa cung cấp bất kỳ cấu hình chi tiết nào khác về sản phẩm hay ngày ra mắt. Hội người dùng công nghệ đồn đoán rằng đây sẽ là mẫu điện thoại chơi game chuyên dụng.

Những đồn đoán xung quanh chiếc điện thoại RAM 20 GB

Tuy nhiên, con số 20 GB của mẫu điện thoại ZTE vẫn đang cần nhiều thông tin cụ thể hơn. Vì nhà sản xuất chưa hề tiết lộ liệu đây là trang bị phần cứng RAM 20 GB. Hay hãng này sẽ sử dụng mánh khóe để quảng cáo cho mẫu điện thoại mới này. Đó là dùng phần mềm để đẩy dung lượng RAM lên 20GB.

Những đồn đoán xung quanh chiếc điện thoại RAM 20 GB

Nếu là cách thức dùng phần mềm để tăng dung lượng RAM. Thì đã quá cũ, bởi đã từng được nhiều hãng điện thoại Trung Quốc giới thiệu. Người sử dụng có thể cài đặt điện thoại và lấy dung lượng từ bộ nhớ trong. Sau đó chuyển thành RAM khi cần thiết. Ví dụ:

  • Oppo Reno6 Pro có thể nâng RAM từ 12GB lên 7GB nữa thành 19GB
  • Realme Q3 Pro nâng từ 12GB lên 3 GB nữa thành 15GB
  • Redmi Note 10 Pro 5G cũng có thể nâng thêm 2GB RAM từ bộ nhớ theo nhu cầu người dùng.

Bên cạnh việc có dung lượng RAM cao. Nhiều tin đồn đoán về cấu hình điện thoại cũng được ra mắt. Theo các nguồn tin từ Trung Quốc đã dự đoán. ZTE Axon 30 sẽ sử dụng màn hình của hãng Trung Quốc. Đó chính là là Visionox với tính năng camera trong màn hình. Việc này tương tự Axon 20. Nhưng cải thiện chất lượng chụp.

Còn bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại này? Nếu có hứng thú với chiếc điện thoại RAM 20GB thì hãy thường xueyen cập nhật tin tức từ nhé. Để khi chiếc điện thoại ra mắt, bạn sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.