Mô hình của iPhone 13 và 13 Pro lộ diện trên các trang mạng xã hội

Mô hình của iPhone 13 và 13 Pro lộ diện trên các trang mạng xã hội

Các sản phẩm đến từ nhà Apple như iPhone, iPad, MacBook luôn nhận được rất nhiều sự chú ý và săn đón mỗi một lần ra mắt. Sở hữu hệ điều hành độc quyền, thiết kế sang trọng dẫn đầu xu hướng, các tính năng đơn giản dễ sử sụng, các thiết bị của Apple đã trở thành một trong những thiết bị được ưa chuộng và có số lượt mua lớn nhất thế giới. Mới đây, hình ảnh iPhone 13 và 13 Pro rò rỉ trên mạng xã hội đã khiến cho các iFan đứng ngồi không yên, vì vẻ ngoài đẹp đẽ và sang trọng mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin của iPhone 13 thông qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh mới của iPhone 13 và 13 Pro

Hình ảnh mới của iPhone 13 và 13 Pro

Hai mô hình mẫu được cho là của iPhone 13 và 13 Pro có thiết kế không khác nhiều so với những thông tin rò rỉ trước đó.

Theo hình ảnh được chia sẻ bởi “chuyên gia tin đồn” DuanRui trên Twitter; cả hai mô hình đều có màu trắng. Theo Mac Rumors. Đây là những mô hình được Apple gửi đến đối tác và nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba; do đó, có thể xem là thiết kế gần như cuối cùng của máy.

Hình ảnh cho thấy, iPhone 13 nhỏ hơn, tổng thể không quá khác biệt so với iPhone 12 với kiểu dáng vuông vắn và mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, phần ống kính camera sau được bố trí chéo góc, thay vì trên một đường thẳng. Phần “tai thỏ” ở mặt trước cũng nhỏ hơn, loa nghe được dời lên sát viền máy.

Có vẻ như phần tai nghe của điện thoại sẽ được đẩy lên viền của iPhone 13, đó là yếu tố giúp Apple tiết kiệm không gian cho notch, giúp nó trở nên nhỏ gọn hơn so với hiện tại.

Mô hình iPhone 13 Pro cũng có thiết kế tổng thể tương tự iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, cụm camera lớn hơn. Phần “tai thỏ” và loa nghe cũng được bố trí lại.

Cũng có nguồn tin cho biết phần tai thỏ có thể bị loại bỏ hoàn toàn, với viền màn hình ngày càng dày hơn để bù đắp. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, có vẻ như nhiều khả năng iPhone 13 sẽ có notch nhỏ gọn hơn, trong khi iPhone không notch sẽ phải chờ đợi đến năm 2022.

Chi tiết về các phiên bản mới của iPhone 13

Chi tiết về các phiên bản mới của iPhone 13

Trước đó, Sonny Dickson, người đưa ra nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt; cũng đã đăng ảnh mặt sau mô hình của 4 thiết bị mà ông gọi là bốn phiên bản iPhone 13 mới. Trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. Tiếp đến, iPhone 13 và 13 Pro có kích thước bằng nhau, còn iPhone 13 Pro Max lớn nhất.

Apple được cho là đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt iPhone 13. Theo Digitimes, nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết; Apple đã đặt hàng linh kiện iPhone thế hệ mới để có thể đi vào sản xuất từ tháng 7. Điều này cũng đồng nghĩa với smartphone mới sẽ ra mắt đúng lịch – vào tháng 9 như mọi năm.

Một số tin đồn gần đây cho thấy iPhone 13 vẫn có bốn phiên bản với ba kích thước: 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch như iPhone 12. Riêng iPhone 13 và 13 mini sẽ có một số thay đổi về camera; với ống kính nằm chéo góc thay vì đường thẳng. Loạt iPhone mới chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB; màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại. Máy cũng có “tai thỏ” nhỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.